"น้ำตาล ชลิตา" ดีกรีระดับนางงาม เผยชีวิตเคยลำบาก "คุณแม่"ทำอาชีพกระเป๋ารถเมล์มาก่อน

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
"น้ำตาล ชลิตา" ดีกรีระดับนางงาม เผยชีวิตเคยลำบาก "คุณแม่"ทำอาชีพกระเป๋ารถเมล์มาก่อน

  เป็นถึงระดับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016  “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ออกเปิดใจในรายการชื่อดัง หลังจากครองมงกุฎครบ 1 ปี ซึ่งเธอยอมรับว่าตลอดเวลาเผชิญมรสุมข่าว ตั้งแต่ประเด็นที่โจษขานว่าทิ้งกองประกวดขอรับงานเอง  กระทั่งล่าสุดมีคลิปหลุดเต้นเร่าร้อนในผับเกย์ ซึ่งถูกมองว่าไม่เหมาะสมกับสาวสวยดีกรีนางงาม

 

 

 

******ภาพประกอบเท่านั้น********

 

 

นอกจากนี้ "น้ำตาล ชลิตา"  ยังเผยเส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะครอบครัวไม่ได้มีฐานะดีมาตั้งแต่ต้น ต้องทำงานรับจ้างเป็นแม่บ้านหาเงินด้วยตัวเองตั้งแต่เรียนชั้นประถม ทั้งยังต้องทำขนมขายหาเงินช่วยเหลือครอบครัว ชีวิตในช่วงเด็กของเธอ   ไม่เคยได้เล่นเหมือนเด็กๆ ทั่วไป ไม่เคยได้เที่ยว คุณแม่จะพาไปทุกที่ที่แม่ทำงาน คุณแม่ทำงานมาหลายอาชีพ "เป็นกระเป๋ารถเมล์" เป็น "แคดดี้ในสนามกอล์ฟ" หรือ"เป็นแม่บ้าน"

 

 


 

น้ำตาล ชลิตา เคยบอกว่า “คุณแม่ก็สอนให้หนูทำ บางครั้งคุณแม่ไม่ว่างหนูก็ต้องไปทำแทน รับจ้างทำความสะอาดที่บ้าน คอนโด จนอายุ 13-14 ปี เริ่มโต ก็จะนั่งรถจากบ้าน จ. สมุทรปราการ ไปทำความสะอาดที่โบสถ์แถวทองหล่อ 3 ชั้น วันละ 8 ชม. ทุกวันอาทิตย์ ทำเป็นปี ได้ค่าแรงมาก็จะให้คุณแม่ เป็นชีวิตที่เหนื่อยมาก แต่ต้องอดทน ต้องทำให้ได้หมด เพื่อแบ่งเบาภาระคุณแม่”

 

 

 

 

 

 และเมื่อได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016  เธอยอมรับว่าแม้จะมีฐานะดีขึ้นแต่ก็ใช้ชีวิตแบบเดิม ประหยัดและไม่ฟุ้งเฟ้อเพราะรู้คุณค่าของเงินจากการต้องทำงานตั้งแต่ยังเด็ก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : namtanlitaa


เรื่องที่เกี่ยวข้อง