ลูกทรพี "กระทืบแม่" นอนป่วยจนฟันหัก เหตุไม่ไปซื้อมาม่าให้ แถมตำรวจไม่รับแจ้งความ

ข่าว
โดย อำมฤทธิ์ สุระสังข์ วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2562
ลูกทรพี "กระทืบแม่" นอนป่วยจนฟันหัก เหตุไม่ไปซื้อมาม่าให้ แถมตำรวจไม่รับแจ้งความ

เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อโลกออนไลน์มีการแชร์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณยายวัย 80 รายหนึ่ง อาศัยอยู่ทีี่ บ้านลานตาเมือง ต.บ้านใหม่ไชยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ถูกลูกชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีสภาพบอบช้ำ ที่ใบหน้า ฟันหัก เย็บ 5 เข็ม

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณนาย ขี้วีน โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ยายถูกทำร้ายร่างกายเมื่อวาน เย็บ 5 เข็ม ตาบวมปูด แขนขา ฟกช้ำ ปากแตกฟันหัก ไปแจ้งความที่ สภอ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตำรวจไม่รับแจ้งความบอกว่าเหตุไม่ร้ายแรงพอ จะต้องรอให้ถูกฆ่าตายก่อนไหมถึงจะรับแจ้งความ หรือว่าไม่ใช่พ่อแม่_สงสัยมาก เดี๋ยวนี้กฎหมายมีไว้คุ้มครองแค่หมารอ"

 

 


เพจเฟซบุ๊ก "ล่า" ได้เผยแพร่เรื่องราวดงักล่าว พร้อมระบุว่า "ชั่วนรกส่งเกิด ลูกในไส้ ลูกทรพี เมาหนัก ใช้เเม่วัย 80 ไปซื้อมาม่า เเม่เป็นไข้ไปไม่ไหว กระทืบเเม่สาหัส ทั้งตีศอกเบ้าตา ต่อยเสยปลายคาง จนเขียวช้ำไปหมดทั้งตัว"

 

 

ลูกสาวที่ดูเเลคุณยายอยู่ตอนนี้ เผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มี.ค. ประมาณ 5 โมงเย็น วันนั้นคุณยายกลับจากโรงพยาบาล และมีอาการเป็นไข้เลยกลับมานอนอยู่ที่บ้าน ระหว่างที่คุณยายนอนพักลูกชายมีอาการเมาหนัก ซึ่งเมาเป็นปกติทุกวันไม่ได้ทำงานอะไร เข้ามาปลุกคุณยายบอกว่าหิวให้ไปซื้อมาม่าให้กินหน่อย คุณยายบอกว่าเป็นไข้ไปไม่ไหวให้ไปซื้อเอง ก็กวนคุณยายเอาเท้าเขี่ยเอาเท้าเตะ คุณยายรำคาญทนไม่ไหวเลยไปนอนที่แคร่หน้าบ้าน ลูกชายก็ตามไปอีกบังคับให้คุณยายไปซื้อมาม่าให้ คุณยายไม่ไปเลยศอกหลังเข้าใส่เบ้าตา 

 

 

เช้านี้เบาตาคุณยายบวมช้ำชัดขนาดนี้ ส่วนที่ฟันหักและเลือดกบปากนั้นเพราะว่า โดนต่อยเสยเข้าไปที่ปลายคาง คุณยายแก่แล้วหลบไม่ทันเลยโดนเข้าไปเต็มๆ เย็บ 5 เข็ม ตามร่างกายที่ฟกช้ำเพราะลูกชายเอาตีนขยี้ ทั้งที่แขน ที่ขา ตีนขยี้ตรงไหนก็เขียวตรงนั้น กระทืบด้วยพอกระทืบแม่หนำใจ ก็เดินหนีไป คุณยายเลยต้องหนีไปขอความช่วยเหลือกับลูกสาวซึ่งบ้านอยู่ไม่ห่างไปมากนักลูกสาวกับญาติๆ พาไปโรงพัก ตำรวจบอกว่าต้องรวบรวมหลักฐานก่อน ยังไม่สามารถจับได้ทันที ให้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

 

 

ลูกสาวเผยอีกว่า หมอบอกอย่าให้คุณยายกลับไปอยู่ที่บ้านเด็ดขาด ถ้าตำรวจยังไม่มาจับตัวลูกชายทั้งคุณยายทั้งลูกสาวคุณยายทุกคนอยู่ในอาการหวาดกลัว ไม่มีใครกล้านอนที่บ้าน และตำรวจก็ไม่ได้มาดูที่เกิดเหตุ เลยตัดสินใจเอาเรื่องนี้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพราะคิดว่าเรื่องจะเร็วขึ้นถ้ามีคนมาช่วย

 

 

เมื่อคืนก็นอนกันไม่ได้เพราะลูกชายที่ก่อเหตุเมาและมาก่อกวนที่บ้านบอกว่าจะเอาคุณยายกลับบ้านไปอยู่ด้วย ทุกคนก็กลัวว่า ถ้าไม่มารีบจับเข้าคุกต่อไปคงมีคนตาย เพราะขนาดกับแม่ยังกล้าทำขนาดนี้ไม่รู้วันไหนจะปาดคอคาตายหรือเปล่าวันนี้เห็นว่าช่วงบ่ายตำรวจนัดไปที่โรงพักอีกครั้งหนึ่ง 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เพจ ล่า , เฟซบุ๊ก คุณนาย ขี้วีน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง