มาไกลมาก! "จ๊ะ อาร์สยาม" โพสต์รูปภาพสมัยเป็น "จ๊ะ คันหู" ชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2562
มาไกลมาก! "จ๊ะ อาร์สยาม" โพสต์รูปภาพสมัยเป็น "จ๊ะ คันหู" ชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์

 

 

 

         เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

 

 

          เเละเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมกับเปิดบ้านหรูหลังใหม่ ในอำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ผ่านรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง”  ซึ่งสาวจ๊ะเผยว่า "บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สร้างขึ้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วนๆ เพราะอยากมอบให้กับพ่อแม่ จึงรู้สึกภูมิใจที่สุดที่สามารถทำได้ขนาดนี้ อีกทั้งตัวเธอเองก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะใช้บ้านหลังนี้เป็นที่สถานที่สำหรับตั้งโรงลิเกด้วย"

 

 

 

“บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านหลังใหม่ล่าสุด ซึ่งยังไม่เสร็จดี ต้นไม้ก็ไม่ได้ลง บ้านหลังนี้มาสร้างที่บ้านของเกิดตัวเองเพราะปกติจ๊ะทำพิธีไหว้ครูทุกปี ซึ่งก็จะทำพิธีที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ห่างไปประมาณ 200 เมตร แต่ไม่มีที่จอดรถ บวกกับเราเองก็จะมาตั้งโรงลิเกตรงนี้ เลยสร้างบ้านซะเลย เพราะเวลามีงานมันจะได้สะดวกสบาย”

 

บ้านสาว "จ๊ะ อาร์สยาม"

 

 


เเละล่าสุดสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็ได้โพสต์รูปภาพตนเอง ขณะยังเป็น "จ๊ะ คันหู" ซึ่งระบุข้อความลงบนอินสตราเเกรมว่า "ไม่รู้ว่าจะขอบคุณโชคชะตา รึหมอศัลยกรรมดี  รูปนี้เมื่อ 7-8 ปีที่ผ่านมา เป็นผู้หญิงผิว 2 สี #หน้ากับคอคนละสีกันอ่ะ "

ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

 

มาไกลมาก! "จ๊ะ อาร์สยาม" โพสต์รูปภาพสมัยเป็น "จ๊ะ คันหู" ชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง