วินาที "น้องโพธิ์" เล่นกับ "พิมพ์ พิมพ์มาดา" ยิ้มไม่หุบ แฮปปี้สุดๆ(คลิป)

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
วินาที  "น้องโพธิ์" เล่นกับ "พิมพ์ พิมพ์มาดา" ยิ้มไม่หุบ แฮปปี้สุดๆ(คลิป)

 

 

 

         เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า "พระเอกไม้เลื้อย" สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง "เป็นต่อ" และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก" กับ "นิโคลัส เคจ"

 

 

 

      เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ภรรยาสาวสวย "แอน" เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

 

 

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "หนุ่มชาคริต" นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง "น้องโพธิ์" มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว 

 

 

 

  เเละ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา  วันที่ (8 พ.ย. 2561) นั้นก็พึ่งครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  สำหรับวันแต่งงานของอดีตพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาวนอกวงการ  "แอน ภัททิรา" อีกด้วย

 

 

งานนี้ "พ่อชาคริตและเเม่แอน" เลยถือฤกษ์ดี โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกัน จะเรียกว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของ พ่อ แม่ ลูกกันอีกด้วย

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

 

วินาที "น้องโพธิ์" เล่นกับ "พิมพ์ พิมพ์มาดา" ยิ้มไม่หุบ แฮปปี้สุดๆ(คลิป)

 

 

เเละล่าสุด "คุณเเม่แอน" ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะลูกชาย  "น้องโพธิ์" นั้นเล่นกับ "พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร 
น้องสาวคนสนิท ของคุณพ่อ "ชาคริต แย้มนาม"  โดย  "คุณเเม่แอน" ได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ลูกพ่อเป็นต่อ กับ อาพอใจ... อย่าให้พี่เค้าได้ยิ้ม นะ " ซึ่ง  "พิมพ์ พิมพ์มาดา" เล่นกับ  "น้องโพธิ์" จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 

 

 

วินาที  "น้องโพธิ์" เล่นกับ "พิมพ์ พิมพ์มาดา" 

 

 

 

 "น้องโพธิ์" เล่นกับ "พิมพ์ พิมพ์มาดา" จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (คลิป)

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง