เปิดคำทำนาย 5 ราศีในปี 2562 นี้ จะร่ำรวยเงินทอง มีเกณฑ์ "ได้ลาภก้อนโต"

ดูดวง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
เปิดคำทำนาย 5 ราศีในปี 2562 นี้ จะร่ำรวยเงินทอง มีเกณฑ์ "ได้ลาภก้อนโต"

ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ 2562 กันอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงอยากจะอัพเดทชีวิตล่วงหน้ากันเสียหน่อย ว่าภายในปี 2562 นี้นั้น ราศีของใครจะดวงเฮงสุด หรือ ราศีของใครจะต้องระวังในเรื่องใดบ้าง
 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปพบกับคำทำนายดวง "5 ราศีในปี 2562 นี้ จะร่ำรวยเงินทอง มีเกณฑ์ "ได้ลาภก้อนโต" จะมีราศีอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

 

 

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นในเรื่องของการเงินนั้นจะมีมาให้ใช้ตลอดไม่ขาดมือ และปีนี้ก็จะเห็นช่องทางการหาเงินใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาด้วย ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวย กำไรงาม ปี 2562 นี้จึงเป็นปีที่ดีเหมาะแก่การลงทุน

 

 

 

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

 

 

ในปีนี้ถือเป็นสัญญาณดีของชาวราศีเมษเลย เพราะ จะได้รับโชคลาภ มีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ยิ้มตลอด เงิน ทอง มีเข้ามาเป็นระยะ ตามแต่โอกาส หากท่านใดมีธุรกิจส่วนตัวที่ทำร่วมกับเพื่อนก็จะมีเงินทอง มีกำไรให้ตื่นเต้นตลอด แต่ไม่เหมาะที่จะลงทุนเพิ่ม ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย โดยเฉพาะการซื้ออะไรที่ต้องใช้เงินเยอะ ต้องคิดให้ดีเสียก่อน เพราะ อาจทำให้ลำบากได้

 


ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

 

 

สำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุนนั้นจะได้เฮกันมากหน่อย เพราะ ในปี 2562 นี้มีแววจะได้รับเงิยก้อนโต แถมมีโอกาสมีรายได้เสริมอีกด้วย กำไรงาม ทรัพย์สินงอกเงย เหมาะแก่การลงทุนในระยะยาว แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายไร้สาระ พยายามบริหารเงินให้ดี

 

 

ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

 

 

ปีนี้มีดวงประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การลงทุนก็จะมีกำไร มีผลตอบแทนที่น่าพอใจ มีโชคด้านการเงินมากกว่าราศีอื่นๆ ด้วย ในการทำงานของปีนี้จะมีคนคอยช่วยเหลือตลอด แต่การทำงานร่วมกับคนในบ้านอาจจะมีปัญหาในเรื่องการเงิน ฉะนั้นจะต้องระวังให้ดี

 

 

ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.) 

 

 

ดวงชะตาในด้านการเงินของชาวราศีธนูในปีนี้ดีมาก จะมีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ จะมีเงินมาจากงานใหม่ ส่วนงานเก่าเงินที่ได้มานั้นก็มาจากเงินที่มีเอาไปลงทุนต่อยอดด้วย ส่วนงานเสริม งานพิเศษก็มีมาตลอดทั้งปี ทำเงินได้หลายทางเลยทีเดียว แต่ระวังจะเครียดมากเกินไป ควรหาเวลาพักบ้างจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังรับมือไหว

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง