คลิป "สายฟ้า-พายุ" ไม่ยอมห่างกันเลยตัวติดกันตลอด น่ารักมาก

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

 

        เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อสุดหล่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

คลิป "น้องสายฟ้า-พายุ" ไม่ยอมห่างกันเลยตัวติดกันตลอด น่ารักมาก

 

          สำหรับ "สาวชมพู่" ถึงแม้มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

         ถ้าใครได้ติดตาม "สาวชมพู่" ก็จะเห็นว่า "น้องสายฟ้า-พายุ" ก็จะตามไปทำงานด้วย ซึ่งก็จะมีโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ที่เข้ามาในสตูิโออยูบ่อยๆ 

 

 

           ล่าสุด "หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการส่วนตัวของ "สาวชมพู่" ได้โพสต์คลิป "น้องสายฟ้า-พายุ" โดยระบุข้อความว่า "เพลงประจำตัวแล้วล่ะ พี่พาก็คึกคัก แต่ในส่วนของพี่สายน้านนนนน ชิวสุด  #teamthundernstorm #ลูกแม่ชมพ่อน็อต" ไปชมคลิปกันเลยจ้า

คลิป "น้องสายฟ้า-พายุ" ไม่ยอมห่างกันเลยตัวติดกันตลอด น่ารักมาก

 

        งานนี้ทำเอาชาวเน็ตมาคอมเมนต์ถึง "น้องพายุ" ที่มีใจรักในการเต้นเพลง "เต่างอย" บอกเลยว่าได้ใจชาวเน็ตและแฟนคลับไปเต็มๆ น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ 

ภาพ : chomismaterialgirl
คลิป : hwanjeabjeab


เรื่องที่เกี่ยวข้อง