เปิดภาพชัดๆ “หมิว ลลิตา” จากเริ่มเข้าวงการจนถึงปัจจุบันในวัย 47 ยังคงสวยไม่เปลี่ยน!

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
เปิดภาพชัดๆ “หมิว ลลิตา” จากเริ่มเข้าวงการจนถึงปัจจุบันในวัย 47 ยังคงสวยไม่เปลี่ยน!

 

 

 

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงมากความสามารถที่สวยไม่เคยเปลี่ยนสำหรับ หมิว ลลิตา ต้องบอกเลยว่า “สาวหมิว” อยู่คู่วงการบันเทิงมานานมาก เธอเริ่มเข้าวงการวงการตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอเป็นบุตรสาวของจารุวรรณ ปัญโญภ และโกวิท โชติรส

 

 

                    หลังจากนั้น “หมิว” ก็ได้มีผลงานละครและภาพยนตร์เข้ามามากมาย จนมาถึงละครเรื่อง ปริศนา ซึ่งถือว่าเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ

 

 

 

          นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยเป็นจำนวนมาก จนถึงกับเธอเคยได้รับการโหวตจากนิตยสารสุดสัปดาห์ ว่าเป็น “1 ใน 5 นางเอก นางแบบที่ขึ้นปกนิตยสารบ่อยที่สุด” ถึงแม้ตอนนี้เธอจะอายุ 47 ปี แต่ว่าความสวยของเธอก็ยังเหมือนวันแรกๆที่เข้าวงการวันนี้ทีมงานเลยถือโอกาสพาทุกคนไปย้อนชมภาพของเธอกันจะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย

 

 

           ละครเรื่อง “ปริศนา” ผลงานสร้างชื่อ เป็นที่โด่งดัง นางเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ “หมิว” และเป็นละครเรื่องแรกที่แสดงคู่กับ "ฉัตรชัย เปล่งพานิช"


 

 

 

         ทั้งนี้ “หมิว ลลิตา” ยังได้แสดงละครร่วมกัน “โอ วรุฒ วรธรรม” ในบทเจ้าหญิงเฟื่องแก้ว-เจ้าชายพิรียพงษ์ จากเรื่อง ในฝัน

 

 

         และล่าสุดละครที่ “หมิว” รับเล่นนั้นก็คือ “ล่า” ที่นำกลับมาสร้างใหม่ในปี 2561 ซึ่งครั้งนี้เป็นบทที่ท้ายกับเธอมากแต่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเล่นถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี

 

 

ภาพ : mewlalita.fanpage


เรื่องที่เกี่ยวข้อง