รักนะแต่ไม่แสดงออก! 4 ราศี งี่เง่า งอแง ปากแข็ง ใจอ่อน

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
รักนะแต่ไม่แสดงออก! 4 ราศี งี่เง่า งอแง ปากแข็ง ใจอ่อน

รักนะแต่ไม่แสดงออก งานนี้เราเอาคำทำนายดวงชะตาของชาว 4 ราศี จากหมอเค้ก Magic designs ที่ออกมาทำนายว่า จะงี่เง่า งอแง ปากแข็ง ใจอ่อน ขี้หึง แสดงออกโดยการประชด ปากหนัก พูดว่ารักยาก แต่ถ้ารักคือรักมาก ใครได้รักกับเขาขอให้ทนเอาเพราะถึงเขาจะปากหมาแต่เขาจะทำให้คนธรรมดาเป็นคนพิเศษเสมอ

 

 

พร้อมโพสข้อความผ่านเพจหมอเค้ก Magic designs ว่า "รักนะแต่ไม่แสดงออก ... รักนะแต่ไม่แสดงออก ไม่ให้รู้หรอก แอบรู้สึกในใจฝืนทำในสิ่งที่ยากจริงๆ สวนทางหัวใจรักนะแต่ไม่ต้องการบอก ไม่จำเป็นหรอก เก็บคำพูดนี้ไว้ถ้าเธอนั้นอยากได้ยินเมื่อไหร่ ก็มีเขาคอยพูดให้ฟังอยู่แล้ว #ฉันเป็นFC เกิลลี่เบอร์รี่"

 

 

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนกุมภาพันธ์

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่เรื่องงานยังคงวุ่นๆ แต่เชื่อว่าประสบการณ์หรือการเตรียมตัวในเดือนที่ผ่านมาจะทำให้ชาวราศีมังกรมีพลังและความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก ถือเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่กำลังรอลุ้นเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนที่ยังโสดหรือตั้งใจเริ่มต้นความรัก คู่ครองที่เข้ามาในเดือนนี้อาจจะมีลักษณะผิวพรรณหรือหน้าตาที่ดูสะอาดเรียบร้อย หรืออาจจะเป็นลักษณะของการแนะนำจากเพื่อนฝูงที่ช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ ก็ถือเป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้นความรักที่ดีนอกจากนี้ดวงดาวด้านการเงินยังมีข่าวดีเข้ามาแต่ถ้าใครมีรายได้ประจำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ถ้าคุณมีอาชีพเสริมหรือรายได้พิเศษ เผลอ ๆ จะทำให้มีเงินเข้ามามากกว่ารายได้ประจำที่เคยได้ด้วยซ้ำไป ส่วนการลงทุนที่คุณเคยลงทุนไว้ในปีที่ผ่านมา เดือนนี้ก็มีสิทธิ์จะได้ส่วนแบ่ง เงินปันผลหรือผลตอบแทนส่วนเรื่องสุขภาพ ดวงดาวดีขึ้น เชื่อว่าน่าจะทำให้ปัญหาจุกจิกกวนใจหรือโรคภัยไข้เจ็บที่เคยสร้างความรำคาญใจให้กับชาวราศีมังกรลดน้อยลงไปด้วย

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรัก แต่ความรักของชาวราศีเมษกลับยังไม่ค่อยลงตัว จังหวะดวงดาวความรักของคุณ อยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหา ดังนั้นขอให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะใครที่คาดหวังว่าจะได้สละโสดหรือเริ่มต้น ความรักครั้งใหม่ คุณอาจจะเจอความรักในแบบที่เปิดเผยไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ขอให้ระมัดระวัง เรื่องความขัดแย้ง เรื่องราวเข้าใจผิด เรื่องเล็ก กลายเป็นเรื่องใหญ่ การขุดคุ้ยเอาปัญหาความรัก ในอดีตมาทะเลาะกันใหม่ รวมไปถึงปัญหาเรื่องมือที่สาม ซึ่งเป็นอันตรายมากสำหรับเดือนนี้ แต่ต้องย้ำว่าปัญหาความรักที่ว่ามานี้เป็นความแรงเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าปัญหาความรักในช่วงต้นปีจะส่งผลเสียไปตลอดทั้งปี แนะนำว่า หากมีเวลาควรหาโอกาสเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศ อาจจะพาคู่หรือครอบครัวไปด้วย เพื่อเป็นการแก้เคล็ดปัญหาเรื่องความรักในช่วงเดือนนี้ให้ลดน้อยลง ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นดูแลให้มากยิ่งขึ้นในช่วงเดือนนี้ เพราะเป็นช่วงที่ดาวประจำตัวของคุณไม่ค่อยมีพลัง โอกาสที่จะมีปัญหาในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ อาการเจ็บป่วย ไม่สบาย ก็มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้


ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่ต้องเตือน เพราะมีปรากฏการณ์สองอย่างที่ส่งผลต่อชาวราศีสิงห์ นั่นคือ การเกิดสุริยุปราคาและจันทรุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ช่วงที่ต้องระวังคือช่วงรอยต่อของวันที่ 10 และวนั ที่ 11 กมุภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงทีเกิดราหูอมจันทร์ ส่วนอีกวันคือวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่เกิดราหูอมอาทิตย์แบบบางส่วน ส่งผลทำให้มีปัญหาในเรื่องการตัดสินใจ เรียกได้ว่าปรากฏการณ์นี้ ครอบคลุมแทบจะทั้งเดือน จึงอยากเตือนให้ระวัง ตลอดช่วงเดือนนี้ หลีกเลี่ยงเรื่องการเซ็นสัญญาเอกสารสำคัญ ถ้าจำเป็นก็ต้องปรึกษาคนใกล้ชิด หรือคนที่มีความรู้ให้มาก ๆ เพราะดวงอาจจะมีปัญหา ถูกโกง ถูกฟ้องร้อง หรือเกิดคดีความขึ้นได้ง่าย ๆ ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ การขับรถเดินทางให้ดี หลีกเลี่ยงอบายมุขหรือการไปในสถานที่อโคจร วิธีแก้เคล็ดที่ดีคือ การสวดมนต์บทพระราหู คาถาสุริยะบัพพา จันทบัพพา หรือคาถาป้องกันภัยจากการเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ แนะนำให้สวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอน ก็จะยิ่งดี แม้จะดูเป็นเดือนที่ต้องระวังมาก แต่ก็ยังมี ข่าวดีคือ การเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ครั้งนี้เป็น ครั้งสุดท้ายสำหรับราศีของคุณแล้ว หลังจากนี้ไปเมื่อมีปรากฏการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก คุณก็จะได้รับผลกระทบน้อยมาก ดังนั้นขอให้มีสติและดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ

 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

 


สำหรับเดือนนี้ถือว่าเป็น ช่วงที่ดวงดาวอาจจะอ่อนกำลังลงไปบ้าง แต่เชื่อว่า ในเชิงความสำเร็จในเรื่องของงาน โชคในด้านการเจรจาหรือว่าดวงเรื่องการลงทุนนั้นยังอยู่ในจุดที่ดี แต่เรื่องการเงินอาจจะยังมีความวุ่นวายอยู่ คุณอาจจะได้เงินไม่ครบตามจำนวน หรืออาจจะถูกเลื่อนออกไป ในเรื่องของการกำหนดเงื่อนไข การชำระเงินในช่วงจังหวะเดือนกุมภาพันธ์ก็ต้องระวังเรื่องของเครดิต สินเชื่อให้ดีเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก แต่กระแสความรักของชาวราศีตุลนั้นเริ่มแรงมาตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว แต่กุมภาพันธ์ก็ไม่ใช่เดือนที่เสียหายอะไร ดังนั้นใครที่มองหาโอกาสในเรื่องความสุขในความรัก ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ก็เชื่อว่าพอจะมีเข้ามาให้ลุ้นได้อย่างแน่นอน อีกสิ่งหนึ่งนั้นต้องเตือนเรื่องสุขภาพกันเล็กน้อย เพราะเป็นช่วงที่ชาวราศีตุลใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า อาจจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์พบปะผู้คน ระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน น้ำหนักตัว เรื่องไขมันให้ดี ๆ จะได้ไม่เป็นปัญหาในระยะยาว

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง