คลิป "น้องพายุ" โชว์สกิลตอบกลับ "แม่ชมพู่" เป็นภาษาอังกฤษ เก่งมากๆ

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2562
คลิป "น้องพายุ" โชว์สกิลตอบกลับ "แม่ชมพู่" เป็นภาษาอังกฤษ เก่งมากๆ

 

 

 

              เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย
 

 

 

 

             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

 

 

คลิป "น้องพายุ" โชว์สกิลตอบกลับ "แม่ชมพู่" เป็นภาษาอังกฤษ เก่งมากๆ

 

 

     ล่าสุดทางด้าน "สาวชมพู่" ได้ออกมาโพสต์คลิปของ "สายฟ้า-พายุ" โดยในคลิป "น้องพายุ" กำลังทำความสะอาดบ้านถูพื้นไปมา ทางด้าน "สาวชมพู่" จึงถามไปว่า "พายุจะถูบ้านหรอครับ" ทางด้าน "น้องพายุ" ก็ตอบกลับมาว่า "Yes" พร้อมกับทำท่าถูพื้นไปมา งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้ดูถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลายว่า "น้องพายุ" เก่งมากอีกทั้งยังตอบเป็นภาษาอังกฤษอีกด้วย จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและคลิป : chomismaterialgirl


เรื่องที่เกี่ยวข้อง