หมอช้างทักแรง! 2 ราศี ชอบอยู่ห้องรก ไม่ได้ขี้เกียจ แค่กลัวหาของไม่เจอ

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562

 

 

มาแล้วจ้า คำทำนายของหมอดูชื่อดังที่ใครก็รู้จักอย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสข้อความและคำทำนายผ่านเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ถึงดวงชะตา 2 ราศี ชอบอยู่ห้องรก ที่ไม่เก็บไม่ได้แปลว่าขี้เกียจ แต่กลัวเก็บแล้วหาของไม่เจอ แต่จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่เรื่องงานยังคงวุ่นๆ แต่เชื่อว่าประสบการณ์หรือการเตรียมตัวในเดือนที่ผ่านมาจะทำให้ชาวราศีมังกรมีพลังและความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก ถือเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่กำลังรอลุ้นเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนที่ยังโสดหรือตั้งใจเริ่มต้นความรัก คู่ครองที่เข้ามาในเดือนนี้อาจจะมีลักษณะผิวพรรณหรือหน้าตาที่ดูสะอาดเรียบร้อย หรืออาจจะเป็นลักษณะของการแนะนำจากเพื่อนฝูงที่ช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ ก็ถือเป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้นความรักที่ดีนอกจากนี้ดวงดาวด้านการเงินยังมีข่าวดีเข้ามาแต่ถ้าใครมีรายได้ประจำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ถ้าคุณมีอาชีพเสริมหรือรายได้พิเศษ เผลอ ๆ จะทำให้มีเงินเข้ามามากกว่ารายได้ประจำที่เคยได้ด้วยซ้ำไป ส่วนการลงทุนที่คุณเคยลงทุนไว้ในปีที่ผ่านมา เดือนนี้ก็มีสิทธิ์จะได้ส่วนแบ่ง เงินปันผลหรือผลตอบแทนส่วนเรื่องสุขภาพ ดวงดาวดีขึ้น เชื่อว่าน่าจะทำให้ปัญหาจุกจิกกวนใจหรือโรคภัยไข้เจ็บที่เคยสร้างความรำคาญใจให้กับชาวราศีมังกรลดน้อยลงไปด้วย


ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่ต้องเตือน เพราะมีปรากฏการณ์สองอย่างที่ส่งผลต่อชาวราศีสิงห์ นั่นคือ การเกิดสุริยุปราคาและจันทรุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ช่วงที่ต้องระวังคือช่วงรอยต่อของวันที่ 10 และวนั ที่ 11 กมุภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงทีเกิดราหูอมจันทร์ ส่วนอีกวันคือวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่เกิดราหูอมอาทิตย์แบบบางส่วน ส่งผลทำให้มีปัญหาในเรื่องการตัดสินใจ เรียกได้ว่าปรากฏการณ์นี้ ครอบคลุมแทบจะทั้งเดือน จึงอยากเตือนให้ระวัง ตลอดช่วงเดือนนี้ หลีกเลี่ยงเรื่องการเซ็นสัญญาเอกสารสำคัญ ถ้าจำเป็นก็ต้องปรึกษาคนใกล้ชิด หรือคนที่มีความรู้ให้มาก ๆ เพราะดวงอาจจะมีปัญหา ถูกโกง ถูกฟ้องร้อง หรือเกิดคดีความขึ้นได้ง่าย ๆ ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ การขับรถเดินทางให้ดีหลีกเลี่ยงอบายมุขหรือการไปในสถานที่อโคจร วิธีแก้เคล็ดที่ดีคือ การสวดมนต์บทพระราหู คาถาสุริยะบัพพา จันทบัพพา หรือคาถาป้องกันภัยจากการเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ แนะนำให้สวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอน ก็จะยิ่งดี แม้จะดูเป็นเดือนที่ต้องระวังมาก แต่ก็ยังมี ข่าวดีคือ การเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ครั้งนี้เป็น ครั้งสุดท้ายสำหรับราศีของคุณแล้ว หลังจากนี้ไปเมื่อมีปรากฏการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก คุณก็จะได้รับผลกระทบน้อยมาก ดังนั้นขอให้มีสติและดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง