ระวังมีรักสายฟ้าแล็บ! 3 ราศี ความรักพุ่งทะลุเกณฑ์ ย้อมโลกทั้งใบเป็นสีชมพู รับตรุษจีน

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562
ระวังมีรักสายฟ้าแล็บ! 3 ราศี ความรักพุ่งทะลุเกณฑ์ ย้อมโลกทั้งใบเป็นสีชมพู รับตรุษจีน

มาแล้วคำทำนายสุดแม่นจากนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ล่าสุดออกมาทำนายถึง 3 ราศี มีเกณฑ์ความรักดีรับช่วงตรุษจีน พร้อมของไหว้ที่ควรมีในเทศกาลตรุษจีนนี้เพื่อเสริมดวงชะตาให้ความรักดียิ่งกว่าที่เคยนั้นก็คือผลไม้และขนมหวาน เพื่อให้มีความรักที่หวานชื่น

 

 

โดยล่าสุดหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาโพสข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า "ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้วครับ สำหรับของไหว้หลักๆที่นิยมใช้ในการไหว้จะประกอบด้วยเนื้อสัตว์3หรือ5อย่าง,ผลไม้,ขนม,ชุดกระดาษเงิน-ทอง และของไหว้บางอย่างยังมีความหมายที่เป็นมงคลและส่งผลดีกับราศีของเราในปีกุนนี้ด้วยครับ" แต่จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 

และ3 ราศีผู้โชคดี มีเกณฑ์การงานก้าวหน้านั้นก็คือชาวราศี เมษ พิจิก และพฤษภนั้นเอง ไปเช็คดวงชะตาทั้ง 3 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562 กันเลย...

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรัก แต่ความรักของชาวราศีเมษกลับยังไม่ค่อยลงตัว จังหวะดวงดาวความรักของคุณ อยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหา ดังนั้นขอให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะใครที่คาดหวังว่าจะได้สละโสดหรือเริ่มต้น ความรักครั้งใหม่ คุณอาจจะเจอความรักในแบบที่เปิดเผยไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ขอให้ระมัดระวัง เรื่องความขัดแย้ง เรื่องราวเข้าใจผิด เรื่องเล็ก กลายเป็นเรื่องใหญ่ การขุดคุ้ยเอาปัญหาความรัก ในอดีตมาทะเลาะกันใหม่ รวมไปถึงปัญหาเรื่องมือที่สาม ซึ่งเป็นอันตรายมากสำหรับเดือนนี้ แต่ต้องย้ำว่าปัญหาความรักที่ว่ามานี้เป็นความแรงเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าปัญหาความรักในช่วงต้นปีจะส่งผลเสียไปตลอดทั้งปี แนะนำว่า หากมีเวลาควรหาโอกาสเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศ อาจจะพาคู่หรือครอบครัวไปด้วย เพื่อเป็นการแก้เคล็ดปัญหาเรื่องความรักในช่วงเดือนนี้ให้ลดน้อยลง ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นดูแลให้มากยิ่งขึ้นในช่วงเดือนนี้ เพราะเป็นช่วงที่ดาวประจำตัวของคุณไม่ค่อยมีพลัง โอกาสที่จะมีปัญหาในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ อาการเจ็บป่วย ไม่สบาย ก็มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้


ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนแห่งความรัก จัดเป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกมีโชคเรื่องความรักที่ดีเข้ามามากขึ้น โอกาสสำหรับคนที่ยังเป็นโสดหรือคนที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็จะมีเข้ามาเพียงแต่กระแสดวงดาวความรักนั้นบ่งบอกถึงคู่ที่มีความแตกต่างกัน เช่น อายุ วัยห่างกัน อยู่ไกลกันมีปัญหาเรื่องระยะทาง แต่ก็เชื่อว่าคุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์ ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว เดือนนี้จะโดดเด่นเรื่องความสัมพันธ์ การกลับมาพูดคุย คืนดี ลงตัวกัน ส่วนใครอยากขยับขยายครอบครัว มีลูกมีบุตร ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของดวงเช่นเดียวกัน ในด้านอื่น ๆ นั้น เดือนนี้จัดเป็นเดือนที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน เชื่อว่าความวุ่นวายต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดน้อยลง ขอให้คุณ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะสิ่งที่คุณหมายมั่นปั้นมือ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง หรือความจริงทั้งหลายจะเริ่มปรากฏในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็น เดือนแห่งความรักนั้น คุณจะมีโชคเรื่องความรักเข้ามามากขึ้น ในปีนี้ดาวเสาร์ซึ่งอยู่กับราศี คุณมาตั้งแต่ปี 2559 ยังคงส่งผลกับดวงของคุณ โดยปกติแล้วคนที่เจอกับดาวเสาร์มักจะต้องเจอกับ ความผิดหวัง เสียใจ หรือปัญหาความรักที่ไม่ค่อยลงตัว แต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้กระแสดวงดาวปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่งผลให้ราศีคุณมีโอกาสเรื่องความรักหรือโชคที่ดี คุณอาจจะเจอกับคนที่ใช่ หรือบางคนอาจจะเรียกว่าเป็นบุพเพสันนิวาส เพราะจังหวะเรื่องความรักมาแบบฟลุค ๆ ไม่คาดฝัน อาจจะเป็นคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามหรือการบังเอิญเจอกันขณะไปเจรจาติดต่องาน ก็จะเป็นสิ่งที่ส่งผลดีได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ดวงดาวการเงินยังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ส่งผลในเชิงโชคลาภ คุณจะได้เงินได้โชคมาอย่างฟลุค ๆ บางคนอาจจะได้เป็นของขวัญของฝาก ของกำนัล หรือมีคนพาไปเลี้ยงอาหารฟรี ก็จัดว่าเป็นลาภปากในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง