ระวังเพื่อนอิจฉา! 3 ราศี มีเกณฑ์การงานดี ได้เลื่อนขั้นเร็ว รับตรุษจีน

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562
ระวังเพื่อนอิจฉา! 3 ราศี มีเกณฑ์การงานดี ได้เลื่อนขั้นเร็ว รับตรุษจีน

มาแล้วคำทำนายสุดแม่นจากนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ล่าสุดออกมาทำนายถึง 3 ราศี มีเกณฑ์การงานดี ได้เลื่อนขั้นเร็วรับช่วงตรุษจีน พร้อมของไหว้ที่ควรมีในเทศกาลตรุษจีนนี้เพื่อเสริมดวงชะตานั้นก็คือเนื้อสัตว์ เช่น ไก่ หมายถึงความขยันขันแข็ง 

 

 

โดยล่าสุดหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาโพสข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า "ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้วครับ สำหรับของไหว้หลักๆที่นิยมใช้ในการไหว้จะประกอบด้วยเนื้อสัตว์3หรือ5อย่าง,ผลไม้,ขนม,ชุดกระดาษเงิน-ทอง และของไหว้บางอย่างยังมีความหมายที่เป็นมงคลและส่งผลดีกับราศีของเราในปีกุนนี้ด้วยครับ" แต่จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 

และราศีผู้โชคดี มีเกณฑ์การงานก้าวหน้านั้นก็คือชาวราศี พิจิก มีน และกรกฏ นั้นเอง ไปเช็คดวงชะตาทั้ง 3 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562 กันเลย...

 

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


ในเดือนแห่งความรักนั้นดวงดาวความรัก แรงสู้เดือนมกราคมหรือช่วงปีใหม่ไม่ได้ แต่ถือว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่แย่ เชื่อว่าเดือนนี้น่าจะเป็นเดือนที่คุณสามารถสานต่อ เรื่องความรักความสัมพันธ์ได้อย่างดี ใครที่มีคู่ มีแฟนอยู่แล้ว เดือนนี้เป็นจังหวะโอกาสเรื่อง การวางแผนครอบครัว เรื่องอนาคตการแต่งงานหมั้นหมาย หรือการมีลูกมีบุตรในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นเดียวกันข้อควรระวังและปัญหาหนักในเดือนนี้กลับกลายเป็นเรื่องของการเงินและรายจ่าย ความจริง ราศีของคุณถือว่าเป็นราศีที่มีโชค จะได้เงินได้ทองมาอย่างฟลุค ๆ แต่บางทีก็หมดไปด้วยความรวดเร็วเหมือนกัน เพราะดวงดาวรายจ่ายเกิดขึ้นเยอะ ชีวิตของคุณเหมือนคนที่กระเป๋าสตางค์รั่ว คือได้มาแล้วก็จะมีเรื่องให้หมดไป ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือ เมื่อได้เงินหรือได้โชคมาอย่างไม่คาดฝัน ก็ควรนำเงิน ไปบริจาคหรือทำบุญ ถือเป็นวิธีที่ช่วยลดกระแสความแรงของดวงดาว หรือทำให้ปัญหาการเสียเงินแบบที่ไม่ควรเสียลดน้อยลงไปได้ นอกจากนี้ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการไปวุ่นวายกับการเงินของคนอื่น ถ้าใครให้คุณรับผิดชอบเงินก้อนเยอะ ๆ ก็ต้องระมัดระวัง เพราะบางครั้งอาจเกิดการตกหล่นสูญหายโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ หรืออาจเกิดปัญหาเรื่องรายจ่ายหนัก ๆ ในช่วงนี้ได้สุขภาพก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องดูแล เพราะในเดือนนี้จังหวะดวงดาวค่อนข้างวุ่นวายพอสมควรคุณอาจมีปัญหาสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร กระเพาะ ลำไส้ และระบบขับถ่ายได้ง่าย ดังนั้นควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้ดี


ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนแห่งความรัก จัดเป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกมีโชคเรื่องความรักที่ดีเข้ามามากขึ้น โอกาสสำหรับคนที่ยังเป็นโสดหรือคนที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็จะมีเข้ามาเพียงแต่กระแสดวงดาวความรักนั้นบ่งบอกถึงคู่ที่มีความแตกต่างกัน เช่น อายุ วัยห่างกัน อยู่ไกลกันมีปัญหาเรื่องระยะทาง แต่ก็เชื่อว่าคุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์ ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว เดือนนี้จะโดดเด่นเรื่องความสัมพันธ์ การกลับมาพูดคุย คืนดี ลงตัวกัน ส่วนใครอยากขยับขยายครอบครัว มีลูกมีบุตร ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของดวงเช่นเดียวกัน ในด้านอื่น ๆ นั้น เดือนนี้จัดเป็นเดือนที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน เชื่อว่าความวุ่นวายต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดน้อยลง ขอให้คุณ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะสิ่งที่คุณหมายมั่นปั้นมือ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง หรือความจริงทั้งหลายจะเริ่มปรากฏในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

ดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เรื่องความรักจัดเป็นเรื่องเด่นสำหรับเดือนนี้ โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีนี้ เพราะจังหวะดวงดาว ความรักส่องสว่างในช่วงราศี มีนพอดี และในเดือนนี้พอดีด้วยเช่นกัน ดังนั้นน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับ คนที่ยังเป็นโสดและตั้งใจจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ ไม่ได้หมายความว่าจะได้เจอกันในเดือนนี้และ แต่งงานกันภายในเดือนนี้ แต่หมายความว่าเดือนนี้ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี มีบรรยากาศที่ดี ในเรื่องความรัก คุณจะมีโอกาสได้เจอกับตัวจริง หรือคนที่ใช่ โดยปกติแล้วราศีนี้เป็นราศีที่ตัดสินใจ เรื่องคู่ยากหรือช้ากว่าราศีอื่น ๆ แต่เมื่อดวงดาวต่าง ๆ ส่งผลไปในทิศทางที่ดีแล้ว ก็เชื่อมั่นว่าน่าจะ ทำให้ชีวิตคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปยังจุดที่ลงตัว มากกว่าเดิมได้ รวมไปถึงคู่ที่เคยมีปัญหา มีความขัดแย้งมาก่อนหน้านี้ ถ้าตั้งใจจะกลับมาพูดคุยคืนดีกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ก็ถือเป็นจังหวะที่จะมี ข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเช่นเดียวกัน ในขณะที่เรื่องงานนั้นยังคงต้องเตือน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการออกหน้า ดวงดาวในเรื่อง คำพูดการเจรจาจะมีปัญหา งานเอกสารบางอย่าง อาจจะเกิดความผิดพลาด ตกหล่นหรือสูญหายได้ หรือการพูดคุยสื่อสารจะทำให้เกิดความเข้าใจผิด ระหว่างคุณกับคนรอบข้างได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นพูดไปสองไพเบี้ย ขอให้นิ่ง ๆ เฉย ๆ ทำงานรับผิดชอบ สิ่งที่คุณดูแลให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า พอจังหวะดวงดาวดีขึ้น ทุกอย่างก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ ชัดเจนขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังขอเตือนในเรื่องสุขภาพด้วย โดยเฉพาะโรคในช่องปาก อาการปวดฟัน เหงือกอักเสบ บางคนมีผลไปถึงกระเพาะ ระบบการย่อยอาหาร ดังนั้นต้องระมัดระวัง

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง