ระวังสุขภาพทรุด! หมอช้างแนะ 2 ราศี ไหว้ของมงคลรับตรุษจีน ปี 2562

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562
ระวังสุขภาพทรุด! หมอช้างแนะ 2 ราศี ไหว้ของมงคลรับตรุษจีน ปี 2562

มาแล้วคำทำนายสุดแม่นจากนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ล่าสุดออกมาทำนายถึง 2 ราศี มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ของไหว้ที่ควรมีในเทศกาลตรุษจีนนี้เพื่อเสริมดวงชะตาและทำให้สุขภาพดีนั้นก็คือผัดหมี่และรังนก ที่มีความหมายถึงอายุยืนยาว

 

 

โดยล่าสุดหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาโพสข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า "ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้วครับ สำหรับของไหว้หลักๆที่นิยมใช้ในการไหว้จะประกอบด้วยเนื้อสัตว์3หรือ5อย่าง,ผลไม้,ขนม,ชุดกระดาษเงิน-ทอง และของไหว้บางอย่างยังมีความหมายที่เป็นมงคลและส่งผลดีกับราศีของเราในปีกุนนี้ด้วยครับ" แต่จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 

และ 2 ราศีที่มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องสุขภาพนั้นก็คือชาวราศี เมถุนและธนูนั้นเอง เราไปดูดวงชะตาของทั้ง 2 ราศี ในเดือนกุมภาพันธ์กันเลย..

 

ดวงชะตาชาวราศีเมถุน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์ถือเป็น เดือนที่จังหวะดวงดาว ยังคงส่งผลดี มีโชคจากการ เจรจาเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทั้งการเจรจากับลูกค้ากลุ่มใหม่ การเซ็นสัญญา การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ หรือการสมัครงานในสถานที่ใหม่ ๆ นับว่า เป็นจังหวะที่ลงตัวสำหรับชาวราศีเมถุนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเรื่องของความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ในเดือนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีเช่นเดียวกัน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ปลอดโปร่งสำหรับดวงคุณ ดังนั้นให้รีบลงมือทำอะไรที่เป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ก่อนจะถึงช่วงที่ดวงดาวแรง ๆ เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาได้ แม้ว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก แต่ดวงดาวความรักของชาวราศีเมถุนก็ไม่ได้โดดเด่นมากนัก ใครที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็ดูเหมือนว่า จะมีอุปสรรคเยอะ ถ้าจะให้ดีควรจะเป็นการไปพบ ไปเจอกันเรื่องงาน เช่นไปติดต่องานแล้วบังเอิญเจอกัน ก็มีโอกาสที่ความรักจะสำเร็จราบรื่นมากกว่าเดือนนี้ดวงดาวความรักจะไปเน้นสำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ในครอบครัวจะดียิ่งขึ้น การหมั้นหมายแต่งงาน การขยับขยายครอบครัว การปรับเปลี่ยนบ้านที่อยู่อาศัยก็นับเป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน


ดวงชะตาชาวราศีธนู ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 


เดือนกุมภาพันธ์ถือว่าเป็นเดือนที่สบาย ๆ จังหวะดวงดาวในเรื่องงานก็ยังสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องโชคจากงานขาย การเดินทางไกลยังคงส่งผลดี เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก หลายคนอาจจะมี ความคาดหวังในเรื่องความรัก ต้องย้ำว่าดวงดาวยังไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ถ้ามาก็ต้องมาแบบที่มีผู้หลักผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ถึงจะมีลุ้นเรื่องความสำเร็จมากกว่า ข้อควรระวังสำหรับเดือนนี้คือ จังหวะดวงดาวจะส่งผล ในเชิงปัญหาเกี่ยวกับบริวารได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกน้องหรือทีมงานที่ทำงานร่วมกัน จะทำให้เกิดอุปสรรคตามมา ใครที่ค้าขายอยู่ แนะนำให้ดูแล ตรวจสอบลูกน้องให้ดี เพราะลูกน้องอาจจะลาออก สร้างปัญหาให้ หรือมีเรื่องทุจริตเกิดขึ้นได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง