หมอเค้ก Magic designs เปิดตัวตนที่แท้จริง 12 ราศี แม่นเหมือนตาเห็น

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562
หมอเค้ก Magic designs เปิดตัวตนที่แท้จริง 12 ราศี แม่นเหมือนตาเห็น

ถ้าพูดถึงเรื่องดวงชะตา และตัวตนของคนเรานั้น เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีว่าเราเป็นคนแบบไหน แต่วันนี้เราจะมาแบ่งประเภทของชาวราศี ตามฉบับ หมอเค้ก Magic designs ที่ออกมาจัดกลุ่มนิสัยเบื้องลึกชาวราศีเป็น เทพ ปีศาจ ซาตาน และพระเจ้า อย่ารอช้าเราไปลุ้นกันเลย...

 

ไปเริ่มกันดีกลุ่มปีศาจกันก่อนเลย.. นั้นคือชาวราศีกรกฏและธนู เป็นพวกตาต่อตา ฟันต่อฟัน เชือดเฉือน
ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


การงานดีงามมาก ผู้ใหญ่สนับสนุน จะร่ำรวยจากโซเชียล ให้ไปศึกษาให้ดีเรื่องโซเชียล ความรักดีขึ้น แต่ให้ดีสุด คู่ควรทำงานคนละที ไม่ได้เจอกันบ่อย ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน สุขภาพดีกว่าเดิมแน่ ราหูจะย้ายแล้ว

 

ดวงชะตาชาวราศีธนู ประจำเดือนมกราคม 2562

 


จะตั้งตัวได้ใน 3 ปีนี้ ระวังอย่างเดียว อย่าจิตตก เรื่องทำมาหากินดีแน่ ช่วงสร้างตัว จะย้ายงานไม่คาดคิด ได้บ้านได้รถ เป็นภาระแต่ดี ระวังสุขภาพ เพราะจะทำงานเยอะมากๆ ความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ต้องโชว์ คนมีคู่อย่าจุกจิก คู่ต้องเดินทางบ่อย อย่าจิตตก 

 

กลุ่มซาตาน ได้แก่ ราศีกุมภ์ สิงห์ เมถุน กันย์ เป็นพวกผู้บงการ ชาญฉลาด ควบคุมเกมส์
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ได้เริ่มธุรกิจใหม่แน่นอนในปี 62 ต้องลุย ขยัน ตั้งใจทำให้ดีจะสำเร็จในปี 62 ความรัก ครอบครัว จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่หวือหวา แต่ทำงาน ทำธุรกิจกับคนรักจะดีมาก คนโสดเจอคู่จากเรื่องของงาน

 

ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ความรักดีขึ้น แต่ต้องมีสติเพราะจะมีคนเข้ามาเยอะ เสน่ห์แรงจนปวดหัว พลังทางเพศสูง ไม่ป้องกันระวังท้อง เรื่องงานดีทั้งงานหลัก จ๊อบเล็กจ๊อบน้อย ได้เงินพิเศษเข้ามาเยอะ สุขภาพดี ระวังแค่เรื่องทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ บาดเจ็บจากกีฬา

 

ดวงชะตาชาวราศีเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ยุ่งยากใจมากเรื่องความรัก คบคนไม่ดี แต่ก็ตัดไม่ได้ คนโสด ความรักต้องช่วงชิง เรื่องงานกำลังจะดี ต้องมีสติ รักไม่ดีควรหยุดไว้ก่อน หันมาลุยงาน จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ จะตัดสินใจสำคัญช่วง เม.ย-มิ.ย. ช่วงดาวดี โชคชาภมีโอกาสได้ลาภไม่คาดฝัน หรืออาจท้องก็ได้ ต้องมีสติ แต่ปลายปีจะดีมีหนังคนละม้วน

 

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


การงานการเงินดีขึ้น แต่ไม่วายเสียเงินกับเรื่องของบ้าน รถ ธุรกิจ เพราะต้องทำให้โดดเด่นแข่งขันสูง ซึ่งจะทำได้สำเร็จ เรื่องรักยังขัดแย้งกับคู่ครอง อย่าใช้อารมณ์ เพราะมีเกณฑ์เลิกราตั้งแต่ปลายปี61 แต่ถ้าผ่านมาได้ถึงปี62 ต้องใช้สติ ผ่าน ต.ค.62 ไปแล้วถึงจะดี 

 


กลุ่มเทพ ได้แก่ ราศีมังกร พฤษภ พิจิก เป็นสายสงบสยบ ทุกความเคลื่อนไหว
ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ราหูกำลังย้ายช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 62 งานจะดี เงินจะดี ข้อระวังอย่าไปยุ่งเรื่องคน อย่าเตี้ยอุ้มค่อม อย่าค้ำประกันใคร เอาตัวเองให้ดีก่อน ราศีนี้จัดเป็นราศีดวงดีในปี 62 จะมีเรื่องย้ายที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อย การงาน การเรียนดีมาก สอบแข่งขันฉลุย

 

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ความรักดีในปี62 เรื่องงานลงทุนเยอะ จะซื้อของใหญ่ๆ บ้าน รถ ที่ดิน ต้องซื้อ อย่าไปเครียด เพราะต้องลงทุน สุขภาพ ระวังไมเกรน โชคลาภไม่มี 

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนมกราคม 2562

 


เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพระวังหน้ามืด ไมเกรนแต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่

 

กลุ่มพระเจ้า ได้แก่ มีน เมษ ตุลย์ เป็นพวกนิ่งเงียบ ไม่ใช่ไม่รู้ แต่แค่ไม่พูด รอเวลาตัดสิน
ดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ราศีนี้ อยากให้ เอบวก เรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักเจอคนที่ใช่เข้ามา แต่อาจจะต้องไปๆมาๆ แยกไปทำงาน ระวังเรื่องงานต้องหาคนแนะนำที่ดี หาตัวช่วย ต้องอ่อนน้อม ปี62 จะไปโลด สุขภาพระวังเรื่องระบบเลือด เลือดจะไปลมจะมา ความดัน วิธีดีสุด คือ ต้องไปออกกำลัง

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


ความสุขลดลง ความรัก ให้ใจเย็น รอไปปลายปี62 ก่อน ความรักมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงอีก ต้องอดทน ระวังเจอรักที่เขาบอกเราไม่หมด แอบซ่อน รักซ้อนไว้ รักมีปัญหาแล้วโยงเรื่องงานไปด้วย ระวังโซเชียล จะทำให้เจอรักแบบไม่ตั้งตัว สุขภาพระวังกระดูก หัวเข่า

 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนมกราคม 2562

 


จะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเบาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง