"สงกรานต์" เดือด! ปมโดนวิจารณ์ ไม่มาร่วมงานวันเด็ก "น้องปีใหม่" ตอกกลับชาวเน็ตหน้าหงาย "ไม่ต้องมาสงสารลูกผม"

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562
"สงกรานต์" เดือด! ปมโดนวิจารณ์ ไม่มาร่วมงานวันเด็ก "น้องปีใหม่" ตอกกลับชาวเน็ตหน้าหงาย "ไม่ต้องมาสงสารลูกผม"

 

 


    เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" ลูกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ "น้องปีใหม่"  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า "น้องปีใหม่" โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

 

 


 

    ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน "น้องปีใหม่" โตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยมากขึ้นด้วย แบบนี้คงต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวย งานนี้ "สาวแอฟ" จึงได้พา "น้องปีใหม่" ไปเดินแบบโชว์เนื่องในงานวันเด็ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของ "น้องปีใหม่" ที่ต้องโชว์เดินแบบด้วยตัวเอง แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วย ดูจากสีหน้าแล้ว "น้องปีใหม่" ก็ยังแฮปปี้สุดๆ

 

 

 

 


 

 

        ล่าสุดต้องบอกเลย "เเม่แอฟ" จึงได้พา "น้องปีใหม่" ไปเดินแบบโชว์เนื่องในงานวันเด็ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของ "น้องปีใหม่" ที่ต้องโชว์เดินแบบด้วยตัวเอง แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วย ดูจากสีหน้าแล้ว "น้องปีใหม่" ก็ยังแฮปปี้สุดๆ

 

 

 

 

 

 

   เเต่งานนี้กลับโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากโลกโซเชียลเมื่อ "หนุ่มสงกรานต์" ได้ควง "สาวแมท" ไปเที่ยวผจญภัยที่ เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จึงทำให้ชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำคอมเมนต์แบบไม่ยั้งว่าทำไม "หนุ่มสงกรานต์" จึงไม่อยู่ร่วมงานสำคัญของ "น้องปีใหม่" โดยได้มีผู้ใช้รายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นภาษาอังกฤษ แปลเป็นภาษาไทยว่า

 

 

"คุณไม่ควรมีลูกเมื่อคุณยังไม่พร้อมทางด้านจิตใจ รู้สึกเหมือนเป็นหลุมสำหรับเด็ก ดูเหมือนว่าความคิดเห็นของคุณจะตรงกันข้ามกับสิ่งที่อดีตภรรยาของคุณพูด พีไมไมน่าสงสารที่เกิดมาเพื่อครอบครัวที่แตกสลาย แต่พ่อยังคงมีอัตตาสูงไม่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมโรงเรียนเด็กเพียงเพราะเขากลัวที่จะทำให้อารมณ์ของทุกคนมืดลง เป้าหมายควรเพื่อสนับสนุนเด็กในบทบาทของพ่อและแม่และลดอัตตาของคุณ หวังว่าคุณจะไม่ให้กำเนิดลูกคนใหม่กับแฟนคนใหม่ของคุณมิฉะนั้นพีไมจะเป็นเด็กที่น่าสงสารจริง ๆ"

 

 

ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่ม "สงกรานต์" เดือด ปมโดนวิจารณ์ ไม่มาร่วมงานวันเด็ก "น้องปีใหม่" จึงได้ตอกกลับชาวเน็ตเป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน แปลเป็นภาษาไทยว่า "ขอบคุณสำหรับความกังวลของคุณเกี่ยวกับปีใหม่ แต่คุณไม่จำเป็นต้องรู้สึกสงสารเธอฉันมั่นใจว่าเราให้ความรักมากมายแก่เธอ ทำไมคุณถึงบอกว่าฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของโรงเรียนเนื่องจากอัตตาของฉัน? คุณตั้งสมมติฐานของคุณบนพื้นฐานใด หากการปรากฏตัวของฉันก่อให้เกิดความรำคาญฉากนั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของปีใหม่หรือไม่ มันจะไม่ฉลาดที่จะพบเพียงไม่กี่วันหลังจาก? ฉันชอบที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมโรงเรียนของเธอถ้ามันไม่ทำให้เกิดความรู้สึกลำบาก มันทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นคนที่น่าละอายและวิจารณ์ฉันมากขึ้นผ่านการแสดงความคิดเห็นสาธารณะหรือไม่? ถ้าคุณแคร์หรือรู้สึกสงสารพีมีไมจริงๆมีฟังก์ชั่นที่เรียกว่าข้อความตรงซึ่งคุณสามารถแสดงการสนับสนุนที่แท้จริงของเธอสำหรับเธอ"

 

 

 

ขอบคุณ : songkarn_tae


เรื่องที่เกี่ยวข้อง