"น้องภูมิ" ลูกชาย "เเม่ตุ๊ก ชนกวนันท์" ฉลองวันเด็กในโรงพยาบาล หลังผ่าตัด ข้างกาย "พี่สาว" ดูเเลไม่ห่าง!

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562
"น้องภูมิ" ลูกชาย "เเม่ตุ๊ก ชนกวนันท์" ฉลองวันเด็กในโรงพยาบาล หลังผ่าตัด ข้างกาย "พี่สาว" ดูเเลไม่ห่าง!

 

 


     เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ที่ได้ตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามี "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คนได้แก่ "น้องแพรว แพรวพิชา วัชรคุณ" และ "น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ" 

 

 

 

 

   ถึงแม้ว่าในปัจจุบันทั้งคู่จะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ และยังเจอกันได้อย่างปกติอีกทั้งยังสามารถทำหน้าที่ของพ่อและแม่ที่ดีได้ในเวลาเดียวกัน

 

 

        เเละเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเจอกันในรายการ "บางกอกcity36" ที่ "สาวตุ๊ก" ทำหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่และ "หนุ่มบ๊วย" ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยเกิดภาพแห่งความประทับใจขึ้นเมื่อจู่ๆ "หนุ่มบ๊วย" ได้เข้ามา สวมกอดที่ "สาวตุ๊ก" แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทำเอาคนที่อยู่ในรายการถึงกับยิ้มไปตามๆกัน อีกทั้ง "สาวตุ๊ก" ยังกล่าวอีกว่า "ตอนนั้นรู้สึกตกใจแต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ก็เป็นเพียงการกอดแบบเพื่อนร่วมงาน"

 

 

 


 

 

เเละล่าสุด  "เเม่ตุ๊ก ชนกวนันท์" ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะ "น้องภูมิ" ป่วยเข้ารับการผ่าตัด โดยมีพี่สาวย่าง "น้องเเพรว" คอยป้อนข้าว เเละดูเเลไม่ห่าง โดย "เเม่ตุ๊ก ชนกวนันท์" ได้ระบุข้อความลงไอจีว่า "แม่ภูมิใจในความแข็งแรง และเบิกบานของน้องนะคับ ผ่าตัดคืนเดียว คุณหมอให้กลับบ้านได้เลย #แต่คุณหมอให้พักการเตะบอลในโรงพยาบาลก่อนนะคับ"

 

 

"น้องภูมิ" ลูกชาย "เเม่ตุ๊ก ชนกวนันท์" ฉลองวันเด็กในโรงพยาบาล หลังป่วย ข้างกาย "พี่สาว" ดูเเลไม่ห่าง!

 

 

สุดท้ายนี้ ทางทีมข่าวบันเทิง ขอให้ "น้องภูมิ" หายไวๆนะค้าา 

 

 

ขอบคุณ : tookchanokwanan


เรื่องที่เกี่ยวข้อง