เปิด 4 อันดับคู่รักมาราธอน ที่คบกันยาวนานจนถึงขั้นใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562
เปิด 4 อันดับคู่รักมาราธอน ที่คบกันยาวนานจนถึงขั้นใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักดาราแบบรักๆ เลิกๆ ก็มีให้เห็นมากมาย ถือเป็นสัจธรรมของชีวิต แต่กับดาราทั้ง 4 คนนี้ ที่คบแฟนคนเดียวยาวนานแบบมาราธอน หนำซ้ำไม่มีเปลี่ยนแปลง คบหวานใจคนนี้เดียวมาโดยตลอด  จนถึงขั้นก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานจะพาไปดูกันว่า จะมีดาราคนไหนบ้าง 

 

 

1. กบ สุวนันท์

 

เปิดรายชื่อแรกของประเด็นนี้ที่นางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง "กบ สุวนันท์" ที่คบหาดูใจคนรักกับพระเอกหนุ่มอย่าง "บรู๊ค  ดนุพร" มากว่า 10 ปี ตั้งแต่เล่นละครคู่กันเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว จนเกิดปิ๊งรักกลางกอง  และจวบจนทุกวันนี้ แต่งงานใช้ชีวิตคู่ กันราวๆ 8 ปี และมีลูกด้วยกันถึง 2 คน 

 

 

 

2. ฮารุ สุประกอบ

 

 

สาวไซซ์มินิ "ฮารุ  สุประกอบ" ที่ก่อนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ ก็มีแฟนเป็นหนุ่มคนนี้คนเดียวคือ "กาย รัชชานนท์" มาโดยตลอด และไม่เคยมีข่าวกับหนุ่มคนไหน โดยสาวฮารุคบหากับหนุ่มกายตั้งแต่เล่นภาพยนตร์ เการักที่เกาหลี  ซึ่งฮารุ เปิดใจว่า ตอนแรกออกจะเชิดใส่หนุ่มกายด้วยซ้ำ เพราะเห็นว่าก่อนที่จีบเจ้าตัวหนุ่มกายเคยเปลี่ยนแฟนมาหลายคน จึงไม่มั่นใจในฝ่ายชายแต่ท้ายสุดก็ตกลงคบหาดูใจกันจนถึงขั้นแต่งงาน หนำซ้ำตอนนี้มีลูกๆ น่ารักถึง 3 คนอีกด้วย

 


3. ป๋อ ณัฐวุฒิ

 

 

ผู้ชายสุดอบอุ่น "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่มีแฟนสาวคนเดียวมาตลอด  จนถึงขั้นยกขันหมากไปสู่ขอนางร้ายสาวสวย "เอ๋ พรทิพย์" ซึ่งสมัยตอนคบหาดูใจกันฉันแฟนหนุ่มป๋อก็รักเดียวใจเดียว ไม่นิยมเปลี่ยนแฟนบ่อยหนำซ้ำยังมีคนเดียวมาถึงปัจจุบัน ทั้งคู่นั้นเกิดรักกลางกองถ่ายซะด้วย  และด้วยความมั่นคงของหนุ่มป๋อ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้คบหากันได้ยาวนาน ถึงขั้นแต่งงานเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

 

 

4. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

 

 

ดาราที่มีหวานใจคนเดียว จนถึงขั้นแต่งงาน หลายๆ คนต้องนึกถึง นักร้องอาร์แอนด์บี "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" ที่คบกับหนุ่ม "แมทธิว" มากกว่า 10 ปี  จนปัจจุบัน เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เห็นได้ว่าที่ผ่านมา ทั้งคู่ผ่านทั้งเรื่องราวดีๆ และอุปสรรคทั้งคำครหามาก็มาก  แต่ก็สู้มาด้วยกันจวบจนมีวันนี้  ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่วางตัวดีมาตลอดอีกด้วย

 

 

 

ที่มา : lydiasarunrat / poh_natthawut / kob_nada_nadol / harusuprakob


เรื่องที่เกี่ยวข้อง