หนุ่มอ้าง เดินทางมาจาก "ดาวอังคาร" อธิบายจน "อาจารย์มหาลัย" ยังเชื่อ

ข่าว
โดย อำมฤทธิ์ สุระสังข์ วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นข่าวว่ามีคนข้ามเวลามาจากในอดีตบ้างในอนาคตบ้าง แต่ล่าสุดมี "เด็กหนุ่มวัยรุ่น" คนหนึ่งที่แปลกกว่านั้น เพราะเขาอ้างว่าตัวเองข้ามมาจากดาวอังคาร และการกล่าวอ้างนี้ก็มีอาจารย์มหาวิทยาลัยเชื่อสนิทอีกด้วย

 

 

Boris Kipriyanovich หนุ่มวัยรุ่นผู้เกิดในปี 1996 (ปัจจุบันอายุ 22 ปี) ชาวรัสเซียเจ้าของฉายา "Indigo Boy" เคยสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการแพทย์ เมื่อเขาสามารถอ่าน เขียนและวาดภาพต่างๆ ได้ตั้งแต่มีอายุเพียงแค่ 2 ขวบ มากไปกว่านั้นในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เขาเกิด เขาก็สามารถชันคอได้ด้วยตัวเอง

 

 

ส่วนทางด้านพ่อแม่ของเขาก็กล่าวถึงความมหัศจรรย์เขาคนนี้ว่า เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ Boris กำเนิดขึ้นมา เขาก็สามารถ "พูดได้" ทั้งยังมักจะพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ที่พวกเขาไม่เคยสอนอย่างเช่นเรื่องอารยธรรมของเอเลี่ยน เป็นต้น

 

 

สักขีพยานในความเหนือธรรมชาติของวัยรุ่นคนนี้ไม่ได้มีเพียงพ่อแม่ของเขาเท่านั้น เพราะยังมี Gennady Belimov อาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองวอลโกกราด ของประเทศรัสเซียด้วย

 

 


Gennady กล่าวว่าเมื่อครั้งที่ Boris มีอายุ ได้ 7 ขวบ ทั้งคู่มีโอกาสได้เข้าร่วมแคมป์ปิงทริปด้วยกัน ซึ่งในตอนนั้นเด็กชายคนนี้ได้เล่าเรื่องถึง "การใช้ชีวิตในอดีตของเขาในดาวอังคารและดาวในทวีปรีมูเลีย" (ทวีปที่สูญหายไปแล้ว) อย่างคล่องแคล่วไม่มีติดขัดจนทำให้ผู้ใหญ่หลายคนเคลิบเคลิ้ม

 

 

รวมทั้งเขายังได้ทำเผยคำเตือนว่าจะเกิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นบนโลกในปี 2009 และในปี 2013 ซึ่งทางด้าน Boris ได้เผยว่าตัวเขาเองนั้นเคยอาศัยอยู่บนดาวอังคารมาก่อน ซึ่งครั้งหนึ่งที่นั่นเคยประสบปัญหาภัยพิบัตินิวเคลียร์จากการฆ่าทำลายล้าง เมื่อครั้งอดีตอันไกลโพ้น

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ที่ดาวอังคารยังคงมี "ชาวดาว" อาศัยอยู่ที่นั่น ซึ่งเขาอธิบายว่าชาวดาวอังคารจะมีความสูงประมาณ 7 ฟุต (ประมาณ 213 เซนติเมตร) อาศัยอยู่ใต้ดินและดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผู้คนที่นั่นจะมีความเป็นอมตะและหยุดอายุอยู่ที่ 35 ปีบริบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจนถึงขั้นสามารถเดินทางข้ามดวงดาวได้เลย

 

 

ทั้งนี้ เขาได้เล่าให้ฟังด้วยว่าชาวดาวอังคาร มีสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับชาวอียิปต์โบราณบนโลกใบนี้ และบอกด้วยว่า เขาเคยมาเยี่ยมดาวโลกด้วยครั้งหนึ่งตอนที่ยังเป็นนักบินของดาวอังคารในขณะนั้น Boris เชื่อว่าโลกจะถึงจุดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อปริศนามหาสฟิงซ์ (Great Sphinx of Giza) ถูกแก้ได้ ถึงตอนนี้ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าสิ่งที่ Boris พูดเป็นจริงหรือไม่ เขาจะมาจากดาวอังคารจริงๆ หรือเปล่า เรื่องนี้อาจต้องคอยติดตามกันต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : thesun


เรื่องที่เกี่ยวข้อง