"น้องดิน" ช่วย "แม่เอ้ก" เลี้ยงน้อง ทั้งกอดทั้งหอม น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

 

               เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักคู่หนึ่งของวงการบันเทิงที่น่าอิจฉาที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ "กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ" กับนางเอกสาวหน้าสาว "เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ" หรือชื่อเดิม "บุษกร ตันติภนา" หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานนานถึง 5 ปีก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กัน

 

 

             ทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์บรรยากาศสุดชื่นมื่นเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ซึ่งตรงกับวันเกิดของ "หนุ่มกัปตัน" อีกด้วย โดยบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีของครอบครัว เพื่อนพ้อง และแฟนคลับ ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสกันในช่วงค่ำ บนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศโรแมติกสุดๆ

"น้องดิน" ช่วย "แม่เอ้ก" เลี้ยงน้อง ทั้งกอดทั้งหอม น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

 

              หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวดีหลังจากที่ "สาวเอ้ก" ได้ตั้งครรภ์และให้กำเนิดลูกชายสุดหล่ออย่าง "น้องดิน" หรือ "เด็กชาย ภักดีบดินทร์ หงษ์มานพ" มาเป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อีกด้วย

 

 

               เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับ "น้องดิน" ลูกชายสุดที่รักที่อายุครบ 1 ขวบโดย "สาวเอ้ก" โพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า "ถึงตอนนี้ก็ยังไม่อยากจะเชื่อว่ามะม้ามีลูกอายุ1ขวบแล้ว เอ้กกับพี่กัปตัน เราผ่าน1ปีที่แสนครื้นเครงกันมา ขอบพระคุณพี่กัปตันสำหรับความเป็นพ่อเป็นสามีที่ดี ไม่มีบกพร่อง การที่มะม้าเลือกจะเลี้ยงลูกดูแลบ้านเอง ทำให้พี่กัปตันต้องมาเหนื่อยไปด้วย แต่มันก็เป็นความเหนื่อยที่ปนด้วยความสุข ตอนนี้เราสองคนพูดได้เต็มปากว่าเราภูมิใจ5555 มะม้าปะป๊าขอบคุณดินด้วย ที่ให้ความร่วมมือ(มากบ้างน้อยบ้าง) และเป็นเด็กน้อยที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เรา2คนเสมอ ในวันที่รู้สึกเหนื่อยและท้อจนจะไปต่อไม่ไหว ก็มีดินที่แหละที่คอยเติมแรงใจให้กัน ขอบคุณนะครับ สุดท้ายแล้วจริงๆ555 ขอบพระคุณครอบครัวดีนี่นะคะ สำหรับความรักและความเอ็นดูตลอด1ปีที่ผ่านมาค่ะ เค้กนี้พี่ดินชอบมาก โดยเฉพาะตรงหัวปะป๊า5555 (ส่วนเค้กที่ย่นๆอีกก้อนนั้น มะม้าอบเองค่ะ ) สุดท้ายของสุดท้ายอีกที ขอบพระคุณทุกคนที่ติดตามครอบครัวหงษ์มานพนะคะ ทุกคำชมและคำแนะนำมะม้าได้อ่านทั้งหมดนะคะ ขอบพระคุณที่เอ็นดูดินค่ะ ขอบคุณจากใจเราทั้งสามคนค่ะ" ช่างเป็นภาพที่ดูอบอุ่นจริงๆ 

 

 

         ล่าสุด "แม่เอ้ก" ได้โพสต์คลิปสุดน่ารักที่กำลังอุ้มเด็กอ่อนคนหนึ่งที่กำลังหลับปุ๋ยอยู่บนบ่า ส่วนแขนอีกข้างก็ยังอุ้ม "น้องดิน" ซึ่ง "น้องดิน" ช่วยเลี้ยงน้องแสดงอาการอ่อนโยนทั้งหอมทั้งกอดเรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ ซึ่ง "แม่เอ้ก" ได้ระบุข้อความใต้คลิปนี้ว่า "สมมติว่าลูกสอง" จะน่ารักขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย

"น้องดิน" ช่วย "แม่เอ้ก" เลี้ยงน้อง ทั้งกอดทั้งหอม น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

 

         เป็นโมเมนต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูมากสำหรับ "น้องดิน" ที่แสดงปฏิกิริยาสุดน่ารักทั้งกอดทั้งหอมน้องขนาดนี้ ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ชื่ชมในความน่ารักกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว งานนี้ชาวเน็ตมีแซวให้ "แม่เอ้ก" มีน้องไวๆ อีกด้วยจ้า

 

 

ภาพและคลิป : eggbusakorn


เรื่องที่เกี่ยวข้อง