บ้าน "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ใหญ่โต หรูหรามาก

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
บ้าน "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ใหญ่โต หรูหรามาก

 

 

           เป็นอีกนักแสดงและนักร้องหนุ่มที่มีเสน่ห์มากๆ สำหรับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ผลงานสร้างชื่อจาก โฆษณาฮอนด้า คู่กับ "พัชราภา ไชยเชื้อ" และมีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวกับ "ค่ายอาร์เอส" และปัจจุบัน "หนุ่มฟิล์ม" ได้ผันตัวมาลงเล่นการเมืองแล้ว ภายใต้ชื่อ "พรรคท้องถิ่นไท"

 

 

           วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านหลังใหญ่ของ "หนุ่มฟิล์ม" ที่ได้ยินมาว่าราคาเกือบ 50 ล้านที่เจ้าตัวเก็บหอมรอมริบตั้งแต่เข้าวงการจนได้บ้านหลังนี้มา

 

 

            ในช่วงหลายปีก่อน "หนุ่มฟิล์ม" ตั้งใจซื้อที่ดิน 2 ไร่ย่านลำลูกกาคลอง 4 ผืนนี้ไว้เพราะคิดว่าอยากสร้างบ้านให้กับตนเองและคุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ในพื้นที่เดียวกัน 

 

            ต่อมาเมื่อมีความพร้อมจึงสร้างบ้าน 2 หลังในพื้นที่เดียวกัน บ้านหลังหนึ่งสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย ส่วนอีกหลังเป็นบ้านของตนเอง แต่บ้านทั้งสองหลังนั้นก็ได้รับการออกแบบ ตกแต่งโดยหนุ่มฟิล์มทั้งหมด

 

 

            บ้านของคุณพ่อคุณแม่จะเป็นบ้านสไตล์หลุยส์ที่สร้างและออกแบบตามความชอบของคุณพ่อ คุณแม่ เรียบหรูดูน่าอยู่มาก

 

 

            ส่วนบ้านของ "หนุ่มฟิล์ม" จะเน้นความเรียบเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เหตุที่ต้องสร้างบ้าน 2 หลังแยกจากกันเป็นเพราะ "หนุ่มฟิล์ม" มักชอบเปิดเพลง ทำเสียงดังจึงรู้สึกเกรงใจคุณพ่อคุณแม่นั่นเอง

 

 

            บ้านทั้ง 2 หลังตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาดกว้างเพื่อให้มีสนาม สวน สระว่ายน้ำ อีกทั้ง "หนุ่มฟิล์ม" ซึ่งชอบเลี้ยงสัตว์ก็อยากมีบริเวณบ้านเยอะๆ เพื่อให้สัตว์มีพื้นที่วิ่งเล่นอย่างอิสระ


 

            ถึงแม้ "หนุ่มฟิล์ม" จะมีบ้านอีกหลังย่านรัชดาภิเษกแต่ก็มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้านที่ลำลูกกามากกว่าเพราะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับคุณพ่อ คุณแม่ และสัตว์ต่างๆ ที่ตัวเองเลี้ยงไว้ 

 

 

            ซึ่งเวลาอยู่บ้านมุมสุดโปรดของ "ฟิล์ม" คือโซนดูทีวีและห้องนอนเพราะเขาสามารถทำอะไรได้อย่างอิสระ บ้านจึงเป็นสถานที่ชาร์จแบตเวลาที่เหนื่อยล้ามาจากการทำงาน ซึ่งคาดว่าในอนาคตบ้านหลังนี้ก็จะเป็นเรือนหอของเขาในอนาคตอีกด้วย

 

 

ชมคลิปเต็มได้เลย

 

ภาพ : filmrattapoom

คลิป : ตีท้ายครัว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง