ผู้สื่อข่าวกุมขมับ! เปิด 5 อันดับ "ซุปตาร์ดัง" ที่ถูกสัมภาษณ์แต่ "พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง"

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
ผู้สื่อข่าวกุมขมับ! เปิด 5 อันดับ "ซุปตาร์ดัง" ที่ถูกสัมภาษณ์แต่ "พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง"

 

 

 

           วันนี้ทีมข่าวบันเทิงจะพาไปดู 5 อันดับ ดาราคนดัง ที่พูดไม่ค่อยจะรู้เรื่องสักเท่าไหร่ ฟังแล้วรู้สึกงงมากๆ จนถึงขนาดที่ต้องถามซ้ำแล้วซ้ำอีก มีดีทุกอย่าง เพอร์เฟ็กต์ในระดับหนึ่ง แต่ทำไมพวกเขาถึงพูดไม่รู้เรื่องกันนะ

 

 5. เป้ อารักษ์ 

 


        สำหรับนักร้อง-นักแสดง "เป้ อารักษ์  อมรศุภศิริ" เคยยอมรับผ่านสื่อมาแล้วว่าเป็นคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่องซึ่งเจ้าตัวแจงเหตุผลว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอุปสรรคกับการพูดที่ไม่ค่อยชัดจึงทำให้ดูเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องด้วยทำให้ฟังดูเหมือนลิ้นคับปาก แต่เจ้าตัวเคยหาหมอขลิบลิ้นเพื่อแก้ปัญหาแล้ว แต่ก็ดีขึ้นไม่มากนัก และไม่คิดทำรอบสอง 

 

 

 "เป้ อารักษ์  อมรศุภศิริ"

 

 

4. ญาญ่า อุรัสยา

 


        ด้านนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าในช่วงที่เข้าวงการช่วงแรกๆ เจ้าตัวพูดภาษาไทยไม่ชัด แต่ปัจจุบันสำเนียงภาษาของ สาวญาญ่า ก็เริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นแล้ว และไม่ว่าจะเคยถูกติงเรื่องนี้มานานแค่ไหน แต่ "สาวญาญ่า" ก็มีความน่ารักสดใสเวลาให้สัมภาษณ์ทีไร พี่ๆ นักข่าวอดเอ็นดูไม่ได้เลย

 

 

"ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์"

 

 

"ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์"

 

 

3. ต้าร์ บาร์บี้

 


       

        ต่อกันที่นักร้องสุดติสก์  สำหรับ หนุ่ม"ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา" หรือ "ต้าร์ บาร์บี้" นั่นเอง ก็ถือเป็นหนุ่มที่ให้สัมภาษณ์ทีไร แค่ตั้งใจฟังยังไม่พอต้องขอถามซ้ำอีกรอบอีกด้วย แต่งานนี้เจ้าตัวไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้เลย 

 


 

2. อ้วน เด่นคุณ

 

     
        เคยยอมรับตัวเองนั้นพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง พร้อมแจงเหตุผลว่าเป็นเพราะพูดไม่ค่อยชัดด้วย สำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" นอกจากเคยถูกวิจารณ์ว่าเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องแล้ว ในละคร "ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน" ยังเคยโดนติงเรื่องพูดไม่ชัดอีก ซึ่งงานนี้ "หนุ่มเด่นคุณ" เผยว่าขอแก้ตัวใหม่โดยมีที่ปรึกษาที่ดีอย่าง "หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ" คอยช่วยเทรนให้อีกด้วย

 

 

อ้วน เด่นคุณ

 

 

อ้วน เด่นคุณ

 

 

 

1. ทอย ธันวา


       

            นักร้องมาดเซอร์ "ทอย ธันวา บุญสูงเนิน" หรือ "เดอะทอยส์" ที่เปิดตัวมาในเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ติดชาร์ตคุ้นหูทำเอาคนฟังชื่นชอบตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่ที่ดูจะเป็นจุดโดดเด่นหรือเรียกว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบเห็นได้ชัด เห็นทีจะเป็นภาวะการพูดไม่ค่อยรู้เรื่องของเจ้าตัวนั่นแหล่ะ แต่เจอวิจารณ์มาแบบนี้ "หนุ่มทอย" ก็น้อมรับพร้อมจะพยามปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ

 

 

"ทอย ธันวา บุญสูงเนิน"

 

 

"ทอย ธันวา บุญสูงเนิน"

 

ขอบคุณภาพ : paearak


เรื่องที่เกี่ยวข้อง