สยบเพลย์บอย"แทค ภรัณยู" เปิดใจหลังซุ่มเงียบวิวาห์ "ไฮโซสาว" ยอมรับแพ้ท้องแทนเมีย!

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
สยบเพลย์บอย"แทค ภรัณยู" เปิดใจหลังซุ่มเงียบวิวาห์ "ไฮโซสาว" ยอมรับแพ้ท้องแทนเมีย!

 

 

 

          กลายเป็นข่าวช็อกวงการที่หลายคนยังติดตาม สำหรับ นักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" หลังควงแฟนสาวนอกวงการ “เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล” ลูกพี่ลูกน้อง "เป๊ก สัณชัย" สามี “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ซุ่มเงียบเข้าพิธีแต่งงานเป็น
 หลังคบหากันนานกว่า3ปี ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร และทั้งคู่ได้ไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย

 

 

 

           โดยภายในงานจัดแบบเรียบง่าย ไม่วือหวา ซึ่งมีเพื่อนๆ ในวงการ อาทิ "แจ๊ส ชวนชื่น"และภรรยา, "กอล์ฟ เบญจพล" มาร่วมแสดงความยินดี แต่ "หนุ่มแทค" ก็ไม่ได้บอกเพื่อนในวงการมากหนัก เพราะเกรงใจเนื่องจากเป็นงานเช้าถึงเที่ยง ก่อนที่ช่วงบ่ายต้องรีบเดินทางไปถ่ายละครต่อ 
        หลังจากนั้นแหล่งข่าวใกล้ชิดได้ออกมาเปิดใจว่า ฝ่ายหญิงได้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนแล้วด้วย  แต่ยังไม่มีการยืนยันออกมาจากปากของทั้งสองฝ่ายแต่อย่างใด

 


           ล่าสุดทางด้าน "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ณ สตูดิโอ Gmm Grammy (ชั้น3) เมื่อช่วงเช้า วันศุกร์ที่11มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า
       "เรียกว่าวันทำบุญดีกว่าครับ วันปกติธรรมดาครับ เราเคยบอกว่าถ้าแต่งงานคือจะมีน้องเลย ผมอายุ 35 ปีแล้ว เราก็ให้เกียรติพ่อแม่ฝ่ายหญิง พอพิธีเสร็จผมก็ไปถ่ายละครต่อเลยครับ มันเป็นขั้นตอนตามปกติตามประเพณีทุกอย่างครับ มันไม่ได้แต่งฟ้าแลบผมทำตามตรอกออกตามประตูครับ เราอยากลองศึกษาดูกันไปว่าเขารับได้อย่างที่ผมเป็นแบบนี้ไหม ผมรู้จักในงานอีเว้นท์แล้วได้พูดคุยกันเลยสนิทครับ เราก็ให้สถานะเป็นคนพิเศษ เราก็ใช้ชีวิตปกติไม่ได้ปิดบังอะไรตลอด3ปี ที่คบกัน พ่อแม่ก็รับทราบไม่ได้ปิดกั้นอะไร เราสองคนก็ต่างไปมาหาสู่ครอบครัวจองกันและกัน เราก็อายุ 35 แล้ว ก็มีลูกได้แล้ว เพราะเราวางแผนกันมาแล้ว"

 


          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ารู้เพศลูกหรือยัง "หนุ่มแทค" กล่าวว่า "ลูกผมรู้เพศแล้วว่าเพศชาย ตอนนี้เบลล์ท้อง 4-5 เดือน ผมก็แพ้ครับ อยากกินกระท้อน ผมเป็นผื่นกุหลาบ อยากกินอุทัยทิพย์ กลายเป็นแพ้แทนเขาครับ ส่วนคนแรกที่รู้ว่าผมมีลูกคือ "พี่มิค บรมวุฒิ" คนนี้คือรู้ครับแต่เขาปิดให้ผม ผมไม่ได้ปิดอะไรครับ ไม่ได้แอบอะไรครับ เพื่อนก็ไม่ตกใจ"

 


 

       นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าพ่อเราว่าไงบ้างพอรู้ว่าจะมีหลาน "หนุ่มแทค"กล่าวว่า "พ่อก็แฮปปี้ครับ เมื่อก่อนเขาจะถามว่าเมื่อไหร่จะมีหลาน พอมีจริงๆ เขาก็เงียบเลยครับ พ่อตาผมเขาจัดการเรื่องที่ทางให้ เรื่องงานพิธีให้ เขารู้ว่าผมอยู่กรุงเทพคนเดียว พ่อตาก็ชวนไปอยู่ด้วยครับ ผมวางแผนมีลูกคนเดียวไปก่อนครับ ว่าจะเลี้ยงจะดูแลยังไง กำหนดคลอดประมาณ พ.ค. หรือ มิ.ย. งานในวงการบันเทิงผมก็ทำปกติครับ เบลล์เขาก็ทำธุรกิจของเขาอยู่แล้วครับ เขาก็ทำพวกอีเว้นท์" 
       สุดท้ายนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าหลังจากนี้มีสาวๆ ออกมาแสดงความเจ้าของจะทำยังไง "หนุ่มแทค"กล่าวว่า "ผมก็ต้องบอกว่าผมมีครอบครัวแล้วครับ ในส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรสตอนนี้ยังครับ และต่างคนก็ต่างใช้นามสกุลตัวเองไปก่อน ส่วนลูกยังคุยกันอยู่ว่าจะใช้นามสกุลใครครับ"

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง