"เเมท ภีรนีย์" ซาบซึ้งใจ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หลังให้กำลังใจ ยามเจอมรสุม ลั่น "ทองมันมีค่าในตัวมันเองเสมอ"

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
"เเมท ภีรนีย์" ซาบซึ้งใจ  "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หลังให้กำลังใจ ยามเจอมรสุม ลั่น "ทองมันมีค่าในตัวมันเองเสมอ"

 

 

 

      เรียกได้ว่าเพิ่งจะมีข่าวทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เม้าท์สนั่นกันไปทั่วประเทศ หลังจากที่ประกาศเปิดตัวคบ ทายาทหมื่นล้าน "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เเละล่าสุดก็เกิดประเด็นร้อนระอุ สำหรับนางเอกช่องน้อยสี อัการย่อ ม. ที่แอบย่องเงียบไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดังย่านกลางเมือง จนโซเชียลต่างพาดพิงจับโยงมาถึง "สาว เเมท ภีรนีย์" พากันถล่มไอจีซะจนยับไม่เป็นท่า

 

 

 

       ซึ่งหลังจากมีกรณีข่าวฉาวลือหนัก ถึงนางเอกวิกน้อยสี อักษรย่อ ม. ที่แอบย่องเงียบไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดัง ย่านกลางเมือง เเละถึงเเม้จะไม่มีเเฟนหนุ่มคอยดูแล และถึงจะไปแบบเงียบๆ แต่งชุดธรรมดาๆ แต่รังสีออร่ามันดันสะท้อนเข้าตาบรรดาแม่ๆ ที่ไปฝากครรภ์กัน 

 


     

 

   งานนี้ชาวโซเชียลนั้นต่างพาดพิงจับโยงมาถึง สาว " เเมท ภีรนีย์"  ที่หลังจากประกาศเปิดตัวคบ ทายาทหมื่นล้าน "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์กันพักใหญ่ จนถึงขนาดที่ส่งผลกระทบต่องาน ที่ไม่ว่าจะเป็นละครฟอร์มยักษ์ ที่เล่นคู่กับ พระเอก "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่หลังจากเกิดกระเเส ชาวเน็ตต่างเเบนด์ละคร จนถึงต้องเลื่อนเวลาฉายออกอากาศ อีกทั้งงานพรีเซนเตอร์ ของ " เเมท ภีรนีย์"  ที่โดนถอนตัวเเบบฟ้าผ่า ส่งผลให้ " เเมท ภีรนีย์"  เสียหายกว่า 10 ล้านบาท

 

 

      ซึ่งล่าสุด ชาวเน็ตต่างพาดพิงจับโยงมาถึง สาว " เเมท ภีรนีย์" ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูเหมือนจะถูกจับผิดไปซะหมด จนชาวเน็ตนั้นถึงกับมาช่วยกันถล่มคอมเม้นท์ ถามถึงสาว "เเมท ภีรนีย์" ว่าท้องจริงไหม ? งานนี้ก็ได้เเต่รอให้สาวเจ้าตัว มาแถลงข่าว เปิดใจ เพื่อที่จะได้มีบทสรุปที่เร็วเเละชัดเจนขึ้นนั่นเองค่ะ งานนี้เราไปดูความคิดเห็นของชาวเน็ตว่าจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันค่ะ 

 

 

(ความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(ความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

 เเละล่าสุด ตลกชื่อดัง อย่าง "โก๊ะตี๋ อารามบอย"  ก็ได้ให้กำลังใจสาว "เเมท ภีรนีย์" โดย  "โก๊ะตี๋" นั้นได้เเสดงความคิดเห็น ลงในรูปภาพล่าสุด ของ "เเมท ภีรนีย์" ในอินสตราเเกรม 

 

 

โดย "โก๊ะตี๋"  ระบุข้อความว่าให้กำลังใจ "เเมท ภีรนีย์" ว่า "คิดถึงนะน้องรัก #ชมพู่เเก้มเเหม่ม สู้ๆนะครับน้องพี่เป็นกำลังใจให้เสมอจ่ะ (ทองมันมีค่าในตัวมันเองเสมอ ต่อให้มันต้องผสมกับอะไร คุณค่ามันก็ยังมีอยู่ดีมีสตินะจ๊ะทองของพี่)

 

 

ขอบคุณที่มา : mattperanee , kootee


เรื่องที่เกี่ยวข้อง