"แทค ภรัณยู" เปิดปากแล้ว "ทายาทคนแรก" เป็น "ลูกชาย"

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
"แทค ภรัณยู" เปิดปากแล้ว "ทายาทคนแรก" เป็น "ลูกชาย"

ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สำหรับงานแต่งสายฟ้าแลบแบบเงียบๆ ของนักแสดงหนุ่มมาดเท่ห์ "แทค ภรัณยู" ด้วยนะคะ ที่ล่าสุด ได้ถือฤกษ์งามยามดี ในช่วงเช้าของวันที่ 8 มกราคม 2562 จูงมือแฟนสาวนอกวงการ อย่าง "ไฮโซเบล เองตระกูล" ลูกพี่ลูกน้อง ของ "เป๊ก สัณชัย" สามีของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เข้าพิธีสมรสแบบเรียบง่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาหนาหูเลยทีเดียวว่า "พระเอกมาดเซอร์เตรียมคุกเข่าขอแฟนสาวไฮโซแต่งงานสายฟ้าแลบ เพราะ ฝ่ายหญิงท้อง" ขณะนั้นชาวเน็ตต่างก็โยงไปยัง "หนุ่มอนันดา" กันเสียส่วนมาก แต่ทางด้านพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว

 

 

โดยทางแหล่งข่าวคนสนิท ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเบื้องต้นแล้วว่า "แทคปลูกต้นรักกับแฟนสาวมาร่วม 3 ปีแล้ว แต่ไม่ได้มีการเปิดตัวออกสื่อ เพราะลุคส์เพลย์บอยของเขา ก็เลยอยากจะคงเอกลักษณ์ตรงนี้เอาไว้ และตอนนี้ฝ่ายหญิงก็กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว จึงได้จัดงานแต่งขึ้นมาแบบเรียบง่าย โดยได้เข้าเฝ้า "สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อัมพโร)" เพื่อขอพรเป็นศิริมงคลแก่ทั้งคู่เท่านั้น อีกทั้งก็ไม่ได้มีการบอกกล่าวคนในวงการบันเทิงมากนัก เพราะ หนุ่มแทคเกรงใจ มันเป็นงานครึ่งวันเช้า และเจ้าตัวก็ต้องรีบไปถ่ายละครต่อด้วย"

 

 


โดยเมื่อวานนี้ (10 ม.ค. 62) ทางด้าน "แทค ภรัณยู" ก็ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ "ทายาทคนแรก" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "แข็งแรงแน่นอน#ความรู้สึกมันเป็นแบบนี้นี้เอง#ดวงใจดวงนัอยๆ#คนมีรอยสักเลี้ยงลูกเท่จะตาย"

 

 

แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น

 

 

โดยล่าสุดในช่วงสายของวันนี้ (11 ม.ค. 62) หนุ่มแทคได้มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ระบุว่า "ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ตนได้วางแผนไว้แล้ว เป็นขั้นตอนปกติ ไม่ได้แต่งฟ้าแล่บแต่อย่างไร ตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าหากมีครอบครัวก็อยากที่จะมีลูกเลย โดยงานวันก่อนได้จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เล็กๆ อบอุ่น เพื่อให้เกียรติพ่อและแม่ของฝ่ายหญิง"

 

 

อีกทั้งหนุ่มแทคยังได้มีการเฉลยเพศของลูกเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเขาบอกว่า "ได้ลูกผู้ชาย ส่วนเรื่องชื่อ ผมชื่อ "ภรัญยู" ก็เลยเรียกลูกว่า "พารัน" และยังมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา เช่น อยากกินกะท้อน และขึ้นผื่นกุหลาบ อีกด้วย..."

 

 

อีกทั้งหนุ่มแทคยังทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่า "...ผมยังต้องศึกษาหลายอย่าง ทั้ง เช็ดอึ ทั้งการเปลี่ยน กังวลตลอด ว่าจะเป็นพ่อที่ดีให้เขาได้หรือเปล่า เพราะผมก็ไม่ใช่คนดีอะไรมาก แต่ผมจะพยายาม"
 

ที่มา : tack_pharunyoo , Adira Belle Engtrakul


เรื่องที่เกี่ยวข้อง