"บุ๋ม ปนัดดา" ตอบแล้ว หลังอดีตสามี "เอก เอกริน" กลับมา "ขอคืนดี"

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562
"บุ๋ม ปนัดดา" ตอบแล้ว หลังอดีตสามี "เอก เอกริน" กลับมา "ขอคืนดี"


ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ได้กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อ "บุ๋ม ปนัดดา" นางงาม , นักแสดง และพิธีกร ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี "เอก เอกริน" ด้วยเหตุผลที่ทั้งคู่ไม่เข้ากัน อีกทั้งฝ่ายชายนั้นยังติดเกมส์มากด้วย 


ทางด้าน "บุ๋ม ปนัดดา" นั้น เธอเองก็เสียใจไม่น้อย เพราะ เธอก็เต็มที่กับความรักในครั้งนี้เอามากๆ ซึ่งหลังจากประกาศแยกทางกัน สาวบุ๋มก็ได้เดินทางไปปฏิบัติธรรมทันที จนตอนนี้เจ้าตัวก็เริ่มทำใจได้บ้างแล้ว

 

 

ล่าสุดได้มีกระแสข่าวออกมาว่า "หนุ่มเอก" นั้นได้กลับมาง้อ "ขอคืนดี" ด้วย ซึ่งทางสาวบุ๋มเองก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวนี้กับผู้สื่อข่าว ระบุว่า
 


 

"ตอนนี้ใช้คำว่าโสดได้เต็มปากแล้ว กับอดีตสามีก็ยังเจอกันอยู่ ยังคุยกันอยู่ ยังตัดกันไม่ขาดหรอก เพราะมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันเยอะ ที่สำคัญพอเป็นโสดกันทั้งคู่ ทำให้ไม่ต้องมานั่งคาดหวังกันและกัน มาตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และรู้สึกมีความสุขในการคบกันมากกว่า..."

 

 

"...เอก เองก็อยากกลับมารีเทิร์น แต่พอมานั่งคิดว่า เค้าจะดูแลเรายังไง เพราะบางเรื่องเค้ายังไม่ทำเลย พอไม่ได้เป็นผัวเมียกัน ก็ไม่ต้องทะเลาะกันแล้ว ทำให้รู้สึกแฮปปี้มากกว่าเดิม  ถ้าถามว่ามีใครเข้ามาจีบไหมช่วงนี้ ก็บอกตรงนี้เลยว่า แผลยังสดอยู่ มีหลายคนเข้ามาขอดูแล เราก็ได้แต่ขอบคุณกลับไป และสาเหตุที่ยังไม่เปิดใจให้ใครนั้น บุ๋ม บอกว่า ใครเข้ามาเราก็แฮปปี้ เพียงแต่ยังไม่มีเวลาให้ใครเท่านั้นเอง ขอโสดแบบสวยๆ ไปก่อน"
 

 

ที่มา : boompanadda

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง