สุดล้ำค่า ย้อนชม "ของชำร่วย" งานเเต่งงาน "สงกรานต์-แอฟ" ที่ทำให้"เเขกร่วมงาน"ทุกคนประทับใจ

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562
สุดล้ำค่า ย้อนชม "ของชำร่วย" งานเเต่งงาน "สงกรานต์-แอฟ" ที่ทำให้"เเขกร่วมงาน"ทุกคนประทับใจ

 

 

 

        เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดายเเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองที่สุดอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้

 

 

 

 

     ซึ่งขณะนี้ กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองที่สุดอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้

 

 

ล่าสุดทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังเป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว โดยทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "สาวแมท" จริงคุยกันมาได้สักพักแล้ว และขอยืนยันว่า "สาวแมท" ไม่ใช่มือที่สามระหว่างตนกับ "สาวแอฟ" 

 

 

       เเละหากเราได้เมื่อย้อนไปในวันแต่งงาน ขอพูดเลยว่างานนี่ก็ระดับบิ๊กไม่แพ้ใครเลย เพราะสินสอดแม้จะยังไม่เป็นที่เปิดเผย เเต่ขอบอกว่ามากโข แถมยังมีแหวนประจำตระกูล และนอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า คุณพ่อฝ่ายชายมอบที่ดินผืนใหญ่ ให้เป็นของขวัญแต่งงานของทั้งคู่อีกด้วย
 


   

อย่างไรก็ตาม หากพูดถึง "ของชำร่วยงานแต่งงาน" ทุกๆท่านย่อมอยากรู้เเน่น่อน ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะ "ของชำร่วยงานแต่งงาน" นั้นสื่อความหมายเป็นตัวแทนของคู่บ่าวสาวได้อย่างดีที่สุด

 

 

      เพราะฉะนั้น ไม่ต้องสงสัยหากทั้งคู่จะได้ให้ความสำคัญหรือพิถีพิถันกับ "ของชำร่วยงานแต่งงาน" เเละในวันนี้ทีมข่าวบันเทิง จะพาทุกท่านมาย้อนชม "ของชำร่วยงานแต่งงาน" ของ "สงกรานต์-แอฟ" จะเป็นอย่างไร มาชมพร้อมๆกันค่ะ

 

 


    ของชำร่วยงานแต่งงาน  "สงกรานต์-แอฟ" แพคเกจนั้นเข้ากับธีมงานมากๆ ซึ่งในอดีต "หนุ่มสงกรานต์" นั้น เคยอัพเดทรูปภาพผ่านทาง Instagram เป็นภาพของชำร่วยงานแต่งของตัวเอง เป็น "ลูกอมหลากสี" ซึ่งมีข้อความสุดหวาน และพิมพ์รูปภาพคู่บ่าวสาว  เรียกว่า ทั้งหวาน ทั้งน่ารัก ประทับใจเเขกที่มาร่วมงานสุดๆ

 

 

ของชำร่วยงานแต่งงาน  "สงกรานต์-แอฟ"

 

 

ของชำร่วยงานแต่งงาน  "สงกรานต์-แอฟ"

 

 

และ ของชำร่วยงานแต่งงาน  "สงกรานต์-แอฟ" อีกชิ้นนึงนั่นก็คือ "เทียนหอม" แทนคำขอบคุณ

 

 

เพราะสาว "แอฟ" เคยให้สัมภาษณ์ว่า ที่เลือกเป็นเทียนหอมนั้น ก็เพราะว่า สาวแอฟนั้นชื่นชอบเทียนหอมนั่นเอง

 

 

ขอบคุณที่มา : jakawin_photography : aff_taksaorn


เรื่องที่เกี่ยวข้อง