คลิปสุดน่ารัก "น้องสายฟ้า" ช่วย "แม่ชมพู่" ทำงานพิธีกร น่าเอ็นดูมาก

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562

 

        เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อสุดหล่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

คลิปสุดน่ารัก "น้องสายฟ้า" ช่วย "แม่ชมพู่" ทำงานพิธีกร น่าเอ็นดูมาก

 

          ต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

         ถ้าใครได้ติดตาม "สาวชมพู่" ก็จะเห็นว่า "น้องสายฟ้า-พายุ" ก็จะตามไปทำงานด้วย ซึ่งก็จะมีโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ที่เข้ามาในสตูิโออยูบ่อยๆ 

 

 

         ล่าสุดขณะที่ "สาวชมพู่" กำลังอัดรายการอยู่นั้น ก็มีเสียง "น้องสายฟ้า" เรียก "แม่" ดังขึ้นหลังจากนั้น "สาวกาละแมร์" ก็ได้บอกว่าให้พา "น้องสายฟ้า" เข้าจัดรายการช่วยแม่เลย โดยผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ nokki24 ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า "พิธีกรรับเชิญมาอีกแล้วครับ มีความเป็นงาน อ่านสคลิป" จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาไหนไปชมคลิปกันเลย

คลิปสุดน่ารัก "น้องสายฟ้า" ช่วย "แม่ชมพู่" ทำงานพิธีกร น่าเอ็นดูมาก

 

           เป็นโมเมนต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เป็นงานแบบนี้อนาคตต้องเดินตามรอย "แม่ชมพู่" แน่ๆ "น้องสายฟ้า"

ภาพ : chomismaterialgirl
คลิป : nokki24


เรื่องที่เกี่ยวข้อง