กู้ภัยหนุ่มโพสต์เล่าประสบการณ์หลอน หลังเห็นผีกระสือผมยาว มีแต่ไส้ แถมมีแสงไฟสีเขียว!

ศาสนา
โดย อุทัย เลิกสันเทียะ วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561
กู้ภัยหนุ่มโพสต์เล่าประสบการณ์หลอน หลังเห็นผีกระสือผมยาว มีแต่ไส้ แถมมีแสงไฟสีเขียว!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชวนหลอนและขนหัวลุกได้อยู่พอสมควร เมื่อกู้ภัยหนุ่มได้โพสต์ข้อความเล่าประสบการณ์ที่ตนเองนั้นได้พบเห็นแสงประหลาด บริเวณกลางทุ่งนา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า พี่' ฟ่าง โดยระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า

ใครเคยขับรถตอนกลางคืนผ่านเส้น. ศรีมหาโพธิ – ปราจีนมั่งครับ  ผมคนหนึ่งที่ขับรถผ่านบ่อยมาก เพราะต้องไปหาแฟนแถวยุโร แล้วเคยเจอแสงไฟเขียวๆ ลอยไปลอยมาอยู่ แถวนาด้านซ้ายมือ (ถ้าขับมาจากศรีมหาโพธิมาปราจีน) ครั้งแรกเลยที่เห็น คือผมเป็นคนที่ชอบขับรถตอนกลางคืนและชอบสังเกตท้องฟ้าและข้างทาง. แต่มีวันหนึ่งผมเห็นแสงไฟเขียวๆดวงใหญ่ๆ. ลอยอยู่บนท้องฟ้า

 

 

 

ในใจผมคิดว่าเป็นเสาวิทยุหรือป่าว ผมคิดในใจว่าถ้าขับรถไปใกล้ๆ จะต้องเห็นแน่ๆว่าคืออะไร. และผมก็เริ่มเอ่ะใจว่า. เสาวิทยุบ้า อะไรเป็นสีเขียว มันต้องสีแดง.หรือว่าเครื่องบิน แต่ก็ไม่ใช่เพราะเครื่องบินบ้าอะไรบินต่ำมากและไฟก็เป็นสีเขียว. แล้วอีกอย่างที่คิดคือถ้าใครผ่านทางเส้นนี้บ่อยๆ. ก็จะเห็นทุ่งนาบางผืนที่เขาจะติดไฟกระพริบแถวในนา. แต่มันไม่ใช่ ในใจผมนะ. แล้วผมก็ขับรถเข้าไปใกล้ทุกที. พอจะถึงแต่ต้นไม้บังนิดเดียวแล้วผ่านต้นไม้ แสงนั้นก็หายไป. เสาอากาศก็ไม่มี. เป็นท้องฟ้าโล่งๆ. ผมงงมากแต่ไม่คิดอะไร

 

ผมแบบนี้มาเกือบ 3รอบ. บริเวณ แถววัดหาดยาง.  แต่สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจเลยก็คือ. เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 ธันวา ที่ผ่านมา. ผมไปรับแฟนเพื่อมาเที่ยวครองถม. ตอนนั้นเวลาประมาน 2ทุ่มขับผ่านบริเวณ. จุดกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านดง. เลยไปประมานสัก 10กิโล. ผมเห็นไฟสีเขียวๆในกอไม้. . ผมนึกในใจว่าไฟอะไรว่ะขับผ่านต้องเห็น พอผมขับรถผ่าน. ผมเห็นหน้าคนไม่รู้ว่าผู้หญิง. หรือชาย. ผมยาว มีแต่ใส้แล้วก็ไฟสีเขียวตรงใส่ดวงใหญ่มาก

 

 

 


เท่านั้นแหละ. ผมรีบบิดอย่างเร็ว. ในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถึงเซียนให้ได้. ตอนนั้นผมมี ฮู้. หรือผ้ายันต์เซียนซือแผ่นเดียวติดตัว. ผมเห็นผ้ายันต์นั้นเรืองแสง บังผมกับแฟนไม่ให้กระสือเห็นผม. อันนี้คือประสบการณ์ที่ผมเจอมากับตัวเองครับ. ใครเคยเจอก็เม้นได้นะครับ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

 

ซึ่งหลังจากเรื่องนี้ได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ความคิดเห็นบางส่วน

 

 

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก พี่' ฟ่าง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง