วินาที "แพท ณปภา" ต้องมาเผชิญหน้ากับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" หลังประกาศแยกทางกันถาวร

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
วินาที "แพท ณปภา" ต้องมาเผชิญหน้ากับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" หลังประกาศแยกทางกันถาวร

 

        เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ "เบนซ์ เรซซิ่ง อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาได้โพสต์ข้อความสุดเดือดลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว ซึ่งก็สืบเนื่องมาจาก "แพท ณปภา ตันตระกูล" ได้ถูกรับเชิญไปให้สัมภาษณ์ออกรายการ ถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอและสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" โดยแพทได้ตอบว่า

         "เป็นฝ่ายรอให้ทางเบนซ์ ออกมายืนยันว่าจะกลับมาอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวหรือจะคงไว้แค่สถานะพ่อแม่ของน้องเรซซิ่ง" อีกทั้งยังมีสำนักข่าวใหญ่รายหนึ่งพาดหัวข่าวบิดเบือนความเป็นจริงในเรื่องของ "น้องเรซซิ่งไม่เอาเบนซ์เป็นพ่อ และตัดขาดกับแพทแล้ว" จนเป็นเหตุให้หนุ่มเบนซ์ โพสต์ข้อความลงในโซเชียล ระบุว่า "หาซื้อปืน 9 มม. กระบอกนึงของอะไรก็ได้เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" 

 

 

              เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 "หนุ่มเบนซ์" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "คนที่กดดันผมที่สุด คือ แพท เพราะ ทุกครั้งที่ออกรายการหรือให้สัมภาษณ์ เขาจะกดดันว่าจะเอายังไง จะเลือกยังไง ทำให้ผมไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ เฟซบุ๊คผมก็ไม่อยากเล่น จะลงเฉพาะรูปลูกเท่านั้น เพราะ ไม่อยากให้เป็นประเด็น ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องมาผมไม่เคยออกมาแก้ตัว หรือชี้แจงอะไรเลย ผมไม่ได้บอกว่าตัวผมดีหรือไม่ดี ถ้าสังเกตดีๆ จะมีแต่ฝั่งแพทออกมาให้สัมภาษณ์ โดยที่ฝั่งผมจะอยู่เงียบๆ ซึ่งสิ่งที่เขาพูดจะจริงอย่างที่พูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมก็ได้แต่ฟังอย่างเดียว ไม่ได้อยากจะออกมาพูด จริงๆ เรื่องครอบครัวควรคุยกันแค่สองคนก็พอแล้ว ทำไมต้องเอาไปออกข่าว ถ้าอยากเป็นครอบครัวที่ดีทำไมต้องมีตัวเลือกหรือบทสรุป ทำไมถึงไม่ทำไปเลย แต่ตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อก็ยังไม่รู้ เพราะ มีปัจจัยภายในหลายๆ อย่างที่คนภายนอกยังไม่รู้อีกเยอะแยะ ไม่ใช่แค่ชีวิตคู่อย่างเดียว"

 

 

         จนเมื่อวันที่ 19พฤศจิกายน 2561 ทางด้านนักแสดงและพิธีกรสาว "แพท ณปภา" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ หลังจากเจ้าตัวหลั่งน้ำตากลางรายการที่กำลังถ่ายทำอยู่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

         "ต่อไปนี้แพทจะให้สัมภาษณ์แค่ในส่วนของแพทเท่านั้น แต่ในส่วนของพี่เบนซ์แพทจะไม่ขอตอบอะไรใดๆ อีก ต่อไปนี้ก็ทำหน้าที่แม่ที่ดีของลูก และก็คงมีสถานะเป็นแค่แม่ของเรซซิ่ง และยังคงยืนยันว่าพ่อของลูกดีที่สุดค่ะ"

 

            ล่าสุดเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา (21 พ.ย. 61) "เบนซ์ เรซซิ่ง" ได้หอบช่อดอกกุหลาบสีแดง พร้อมกระดาษโน็ตไปวางเอาไว้หน้ารถของ "แพท ณปภา" ก่อนจะระบุแคปชั่นและแท็กชื่อหาสาวแพทว่า "2 Years Anniversary :)" เพราะ เมื่อวานนี้ (20 พ.ย. 61) เป็นวันครบรอบที่ "เบนซ์ - แพท" แต่งงานกันครบ 2 ปีแล้ว ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับต่างก็ออกมาแสดงความยินดีกันใหญ่ ว่าทั้งคู่คงจะได้กลับมาคืนดีกันเร็วๆ นี้

 

 

           ทางด้าน "สาวแพท" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพช่อดอกไม้ที่หนุ่มเบนซ์มอบให้ พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณค่ะ..." ทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างท่วมท้น เพื่อหวังว่าให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันเหมือนเดิม

 


แต่ฝันกลับต้องสลาย เพราะ ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ "สาวแพท" เกี่ยวกับการอัพเดทชีวิตหลังจากประกาศผ่านสื่อไปครั้งที่แล้วว่า "สถานะตอนนี้เหลือแค่หน้าที่ของพ่อและแม่เท่านั้น" ทางด้านผู้สื่อข่าวจึงได้ถามว่า "จะมีโมเมนต์ที่ได้อยู่ร่วมกัน 3 คน แบบพ่อแม่ลูกไหม" ด้าน "สาวแพท" ได้ตอบกลับมาว่า "ไม่มีค่ะ" เป็นอันว่า "สาวแพท" ตอบแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าลุ้นไม่ขึ้นแน่นอน

 

 

ล่าสุดสาวแพท ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อว่า "ได้เจอกับพี่เบนซ์แล้ว เขาก็เล่นกับลูกเหมือนทุกครั้ง ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม ก่อนหน้าที่แพทจะยืนยันว่าเราเดินสายนี้ เขาก็เป็นแบบนี้ค่ะ ก็เหมือนเดิม..."

 

 

"...ถามว่าเขามีท่าทีอยากเคลียร์ไหมมันก็พูดยาก มันก็มีถามว่าถ้าว่างมากินข้าวกันไหม เราก็บอกว่าได้เสมออยู่แล้ว ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ หน้าที่ที่ขาดหายไปไม่ได้ คือพ่อแม่ลูก เพราะฉะนั้นเราไม่มีทางเลิกติดต่อกันแน่นอน ยังไงก็ต้องติดต่อกันแบบนี้ตลอดไป แพทว่านี่มันก็เริ่มชัดเจนแล้วนะคะ บางสิ่งบางอย่างแพทเชื่อว่ามันต้องใช้เวลา แล้วยิ่งเราเจออะไรหนักๆ แบบนี้ก็ยิ่งต้องใช้เวลาทั้งคู่ วันนี้แพทตอบได้ในส่วนของแพทแต่ฝั่งของพี่เบนซ์ แพทไม่รู้เลย และไม่กล้าตอบแทนเขาว่าเขาเลือกอย่างนั้น อย่างนี้ แต่แพทตอบจากความรู้สึกแพทว่ามันคงเป็นแบบนั้นมั้ง แพทว่าทุกคนน่าจะเป็นเหมือนแพท ก็ถ้าไม่ใช่มันก็น่าจะมีอะไรอย่างอื่น แต่ถ้าไม่มีก็น่าจะเป็นแบบนี้ไปก่อน ไม่อยากได้ความชัดเจนเหรอ ก็เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้มันก็ชัดเจนแล้วนะ แพทไม่ได้ใช้คำว่ารอแล้วค่ะ คิดว่าแพทคงเดินทางนี้ คือเป็นแม่ของลูกไปอย่างเดียว เหลือหน้าที่เดียวที่แพททำอยู่ และจะทำตลอดไป เพราะแพทก็ไม่ได้บอกว่าได้กลับไปเป็นเมีย เป็นภรรยาของเขาค่ะ"

 

 

ที่มา : pat_napapa , benzracing


เรื่องที่เกี่ยวข้อง