ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เสียหน้า "โดนห้ามดูดบุหรี่" ในห้องอาหาร วางอำนาจบีบพนักงานออก !

ข่าว
โดย ปิยะนัย เกตุทอง วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เสียหน้า "โดนห้ามดูดบุหรี่" ในห้องอาหาร วางอำนาจบีบพนักงานออก !

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 61 ทางด้านเพจสาธารณะชื่อ Red Skull ได้โพสต์คลิป และข้อความของพนักงานคนหนึ่ง ซึ่งได้เข้าไปห้ามปราม ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ที่พยายามจะดูดบุหรี่ในห้องอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ซึ่งวันที่เกิดเหตุคือวันที่ 6 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่คนนั้นเกิดความไม่พอใจจึงเข้ามาต่อว่าหนักงานที่ห้าม ถึงขนาดพยายามบีบให้ ผู้จัดการไล่ออก...

ปล.ดูคลิปเต็มด้านล่าง

 

 

ทางด้านเพจสาธารณะชื่อ Red Skull ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...

 

 

สวัสดีค่ะ หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา

แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ

แถมยังเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ

ป.ล.น้องเป็นสาวประเภท 2 นะ

 

 

คลิปเต็ม

ทั้งนี้ได้มีเหล่าโซเชียลแชร์คลิปดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก...

 

 

หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก...

"โลกไม่พัฒนากะเพราะใอ้พวกXXนี้ล่ะ แค่บุรี่มึงจะเดินออกไปสูบข้างนอกXXมึงจะขาดร่อใอ้XX คงทำแบบนี้จนเป็นสันดานมักง่าย"

 

 

"มาตรา 44 นายกรัฐมนตรี สั่งมึงบ้าอำนาจนักใช้มั้ยให้ยึดทรัพย์ มันให้หมด ให้มันจนยิ่งกว่าขอทานและเอามัน ไปเป็น ทาส ใช้งานลอกท่อในคุก จะได้รู้จักผิดชอบชั่วดี"

 

 

"คนอื่นต้องมารับควันบุหรี่ ออกมาจากรูปสกรูจมูกโสโครก หน้าXXหน้าXXของพวกมึง น่าขยักแขยง มากๆ ถ้าควันบุหรี่ ออกจากคนหล่ออย่าง พระเอก เช่น นเดช มาริโอ้ กูจะไม่ว่าเลย ยินดีสูดดมเต็มที่ 555"

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง