"แอฟ ทักษอร" ปลอบ "เเพท ณปภา" หลังหลั่งน้ำตา กลางรายการ!

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
"แอฟ ทักษอร" ปลอบ "เเพท ณปภา" หลังหลั่งน้ำตา กลางรายการ!

 

        เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาได้โพสต์ข้อความสุดเดือดลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว ซึ่งก็สืบเนื่องมาจาก "แพท ณปภา" ได้ถูกรับเชิญไปให้สัมภาษณ์ออกรายการ ถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอและสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง"

         โดย "สาวแพท" ได้ตอบว่า "เป็นฝ่ายรอให้ทางเบนซ์ ออกมายืนยันว่าจะกลับมาอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวหรือจะคงไว้แค่สถานะพ่อแม่ของน้องเรซซิ่ง" อีกทั้งยังมีสำนักข่าวใหญ่รายหนึ่งพาดหัวข่าวบิดเบือนความเป็นจริงในเรื่องของ "น้องเรซซิ่งไม่เอาเบนซ์เป็นพ่อ และตัดขาดกับแพทแล้ว" 


             ทำให้ "หนุ่มเบนซ์" รู้สึกถูกกดดันอยู่คนเดียว จนเป็นเหตุให้ "หนุ่มเบนซ์" โพสต์ข้อความลงในโซเชียล ระบุว่า "หาซื้อปืน 9 มม. กระบอกนึงของอะไรก็ได้เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" พร้อมทั้งแท็กชื่อไปที่สาวแพทอีกด้วย เพื่อเป็นการจบปัญหาคาใจทั้งหมด 

 

 

            ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 "หนุ่มเบนซ์" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "คนที่กดดันผมที่สุด คือ แพท เพราะ ทุกครั้งที่ออกรายการหรือให้สัมภาษณ์ เขาจะกดดันว่าจะเอายังไง จะเลือกยังไง ทำให้ผมไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ เฟซบุ๊คผมก็ไม่อยากเล่น จะลงเฉพาะรูปลูกเท่านั้น เพราะ ไม่อยากให้เป็นประเด็น ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องมาผมไม่เคยออกมาแก้ตัว หรือชี้แจงอะไรเลย ผมไม่ได้บอกว่าตัวผมดีหรือไม่ดี ถ้าสังเกตดีๆ จะมีแต่ฝั่งแพทออกมาให้สัมภาษณ์ โดยที่ฝั่งผมจะอยู่เงียบๆ ซึ่งสิ่งที่เขาพูดจะจริงอย่างที่พูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมก็ได้แต่ฟังอย่างเดียว ไม่ได้อยากจะออกมาพูด จริงๆ เรื่องครอบครัวควรคุยกันแค่สองคนก็พอแล้ว ทำไมต้องเอาไปออกข่าว ถ้าอยากเป็นครอบครัวที่ดีทำไมต้องมีตัวเลือกหรือบทสรุป ทำไมถึงไม่ทำไปเลย แต่ตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อก็ยังไม่รู้ เพราะ มีปัจจัยภายในหลายๆ อย่างที่คนภายนอกยังไม่รู้อีกเยอะแยะ ไม่ใช่แค่ชีวิตคู่อย่างเดียว"
 


 

            จนเมื่อวันที่ 19พฤศจิกายน 2561 ทางด้านนักแสดงและพิธีกรสาว "แพท ณปภา" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ หลังจากเจ้าตัวหลั่งน้ำตากลางรายการที่กำลังถ่ายทำอยู่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

             "ต่อไปนี้แพทจะให้สัมภาษณ์แค่ในส่วนของแพทเท่านั้น แต่ในส่วนของพี่เบนซ์แพทจะไม่ขอตอบอะไรใดๆ อีก ต่อไปนี้ก็ทำหน้าที่แม่ที่ดีของลูก และก็คงมีสถานะเป็นแค่แม่ของเรซซิ่ง และยังคงยืนยันว่าพ่อของลูกดีที่สุดค่ะ"

 

 

             เเละวันนี้ทีมข่าวได้นำภาพวินาที ที่สาว "แอฟ ทักษอร"  ปลอบใจ สาวรุ่นน้อง "เเพท ณปภา"  ที่กำลังพุดถึงสถานะตนกับสามี "หนุ่มเบนซ์" จนถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ จนสาว  "แอฟ ทักษอร" นั้นได้เข้ามาปลอบใจ สาวรุ่นน้อง "เเพท ณปภา" เรียกได้ว่าหากดูจากเเววตาเเล้ว เรียกว่าหัวอกเดียวกันก็ว่าได้ 

 

 

 "แอฟ ทักษอร" ปลอบ "เเพท ณปภา" หลังหลั่งน้ำตา กลางรายการ!

 

 

 "แอฟ ทักษอร" ปลอบ "เเพท ณปภา" หลังหลั่งน้ำตา กลางรายการ!

 

 

 "แอฟ ทักษอร" ปลอบ "เเพท ณปภา" หลังหลั่งน้ำตา กลางรายการ!

 

 

ที่มา : benzracing


เรื่องที่เกี่ยวข้อง