ดูกันให้ชัด เปิด 7 คู่เพื่อนดาราที่ "สนิทกันมาก" แต่ไม่ไป "งานสำคัญ" จนโดนเม้าส์ว่าไม่ถูกกัน

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ดูกันให้ชัด เปิด 7 คู่เพื่อนดาราที่ "สนิทกันมาก" แต่ไม่ไป "งานสำคัญ" จนโดนเม้าส์ว่าไม่ถูกกัน

วันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพามาดู 7 คู่เพื่อนดาราที่สนิทกัน แต่ถูกหลายคนตั้งข้อสงสัย ว่าทำไมถึงไม่เห็นหน้าเห็นตา หรือโผล่ไปร่วมแสดงความยินดีในงานสำคัญของอีกฝ่าย จนกลายเป็นจุดสนใจของเหล่าแฟนคลับ ว่าทำไมถึงไม่ไปงานสำคัญของเพื่อน เอ๊ะ! หรือจะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า จะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

7. อี๊ด โปงลาง – ลูลู – ลาล่า

 


อี๊ด โปงลางสะออน และแฟนสาวนอกวงการ ที่ได้แต่งงานกันไปเมื่อต้นปี พ.ศ. 2561 แต่ก็เกิดเรื่องดราม่าขึ้นซะอย่างงั้น เมื่ออดีตน้องร่วมวงอย่าง ลาล่า อาร์สยาม โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เพื่อแสดงความยินดีกับอดีตหัวหน้าวง ก่อนจะตบท้ายว่า อยากไปร่วมงานแต่งแต่ไม่มีการ์ด ก่อนจะเปลี่ยนแคปชั่นแต่ก็ถูกชาวเน็ตมือไวแคปข้อความก่อนเปลี่ยนไว้ได้ทัน
 

 

 

6. ใหม่ ดาวิกา – ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 


เห็นจะจริงที่เวลาทำให้คนห่างกัน เพราะตั้งแต่นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ออกจากสังกัดผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เกล้า น้ำพราว ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ห่างกันมากขึ้น รวมทั้งเพื่อนซี้ร่วมสังกัดอย่าง ใหม่ ดาวิกา ก็ห่างไปด้วยอีกคน

 

 


5. แพท ณปภา – โตโน่ ภาคิน

 


ในวันที่สาว แพท ณปภา ตันตระกูล แต่งงาน ก็มีคนจับตามองว่า หนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะไปร่วมงานแต่งงานด้วยหรือไม่ แต่สุดท้ายแล้ว โตโน่ ก็เลือกไปงานแต่งของ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก คนเลยจับผิดไปกันใหญ่

 

 


4. บอย ปกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี

 


เรียกว่าถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับ “บอย” ปกรณ์ เพราะเป็นคู่จิ้นของสาว “มาร์กี้” ราศรี ตั้งแต่เข้าวงการ แถมช่วงงานหมั้นของ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ และ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ นักแสดงหนุ่มก็ไม่ได้ไปร่วมงาน
 

 

 


3. เอมมี่ มรกต – ชมพู่ อารยา

 


นักแสดงสาว “เอมมี่ มรกต” ที่เมื่อปี พ.ศ. 2560 เธอได้จัดงานปาร์ตี้ วันเกิด สุดแซบ ฉลองวันคล้ายวันเกิดกับเพื่อนๆ ซึ่งงานนี้เพื่อนซี้อย่าง “ชมพู่ อารยา” กลับไม่ได้ไปร่วมงานด้วย ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเขาทั้งสองทะเลาะกันหรือเปล่า

 

 


2. ซอ จียอน – อุ้ม ลักขณา

 


เป็นเพื่อนที่เคยสนิทกันสุดๆ สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา กับ ซอ จียอน โดยล่าสุด อุ้ม ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้ก็มีหลายคนเริ่มสงสัยว่า ทำไมถึงไม่มีสาว จียอน ไปร่วมงานด้วย ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนทั้งคู่เคยสนิทสนมกันมากๆ

 

 


1. คริส หอวัง – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 


กลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองเมื่อนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้จัดงานวิวาห์กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โดยภายในงานก็มีแก๊งนางฟ้าทุกคนไปร่วมเป็นสักขีพยานและเป็นเพื่อนเจ้าสาว แต่งานนี้ไร้เงาของนักแสดงสาวหมวยเซ็กซี่ คริส หอวัง
 

 

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง