หมดหนี้หมดสิน เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน เปิดดวง "3 ราศี" มีเกณฑ์ "ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่" เตรียมรับโชคใหญ่สิ้นปี 2561

ดูดวง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
หมดหนี้หมดสิน เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน เปิดดวง "3 ราศี" มีเกณฑ์ "ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่" เตรียมรับโชคใหญ่สิ้นปี 2561

 

 

 

        อีกเพียงไม่กี่เดือน ก็จะผ่านปี 2561 ไปอีกเเล้ว หลายๆ คนก็คงอยากจะเช็กดวงกันบ้าง ว่าช่วงปีนี้ราศีทั้ง 12 ราศีนั้นจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ? ซึ่งนั่นก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ สำหรับวันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำคำทำนายที่ว่า 3 ราศีต่อไปนี้ หมดหนี้หมดสิน ร่ำรวย  เปิดดวง "3 ราศี" สุดเฮง มีเกณฑ์ "ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่" เตรียมอ้าเเขนรับโชคใหญ่สิ้นปี 2561 จะมีราศีอะไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ 

 

 

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การงาน : ในช่วงที่ปีที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภเหมือนขึ้นเขาลงห้วยตลอดเวลา ไม่มีวันไหนเลยที่จะได้ทำงานแบบสบายๆ คุณต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคตลอดเวลา แต่ในช่วงปี 2561 ดวงชะตาของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหาก็จะคลี่คลาย จากร้ายก็จะกลายเป็นดี เพื่อนฝูงหรือคนรู้จักจะพาคุณไปสู่ฝันที่วาดไว้

 

 

การเงิน : แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภ จะต้องเจอกับปัญหาด้านการเงินที่ทำให้คุณต้องนอนก่ายหน้าผากบ้าง แต่ตอนนี้ดวงการเงินเริ่มดีขึ้น ปัญหาการเงินหรือหนี้สินที่มีอาจจะไม่ได้หมดไปในเวลาอันรวดเร็ว แต่อย่างน้อยก็ดีขึ้นแล้ว คุณมีโอกาสจะได้ลาภจากการลงทุนหรือการทำอาชีพเสริม เชื่อว่าถ้าชาวราศีพฤษภวางแผนและศึกษาการลงทุนดี ๆ ก็มีโอกาสได้รายได้เป็นกอบเป็นกำในปี 2561

 


 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน : หลังจากที่ชีวิตของชาวราศีสิงห์เหมือนกับโดนกดเอาไว้นาน เพราะมีอุปสรรคขัดขวาง แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2561 ตั้งแต่วินาทีแรกนั้นอุปสรรคก็เริ่มจางหายไป ความสำเร็จเริ่มเข้ามาแทนที่ ใครที่ทำงานราชการหรือพนักงานบริษัท จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากทำธุรกิจอยู่ก็มีโอกาสที่จะขยับขยายธุรกิจที่ใหญ่โตตามความฝัน หากใครจ้องที่อยากจะย้ายงาน ก็มีโอกาสได้ย้ายงานสมใจปรารถนา

 

การเงิน : ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์โดดเด่นไม่แพ้ใคร หลังจากที่รายได้เติบโตช้าชนิดที่เต่าคลานยังเร็วกว่า ตอนนี้ดวงกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากคุณเดินเครื่องเต็มที่ ทำงานเต็มสูบ คุณก็จะได้รับผลตอบแทนที่มากเกินคาด หากวางแผนการลงทุนระยะยาวหรือลงทุนธุรกิจใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุณต้องอึ้งเลยทีเดียว

 

 

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน : หลังจากที่ดาวเสาร์ย้ายออกจากดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ส่งผลทำให้ชาวราศีพิจิกได้กลับมาหายใจหายคอสะดวกอีกครั้ง ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีพิจิกอาจเกิดอาการเบื่อๆ เซ็งๆ อยากจะทำอะไรก็ทำได้ไม่เต็มที่ เพราะมีอุปสรรค เบื่องานเดิมๆ เบื่อสิ่งเดิม แต่ตอนนี้ดวงเริ่มดีขึ้นแล้ว อุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไป ความสำเร็จครั้งใหญ่กำลังจะเข้ามาแทนที่ งานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ต้นปี และเปลี่ยนแปลงแบบหนักๆ อีกทีช่วงหลังเข้าพรรษาปี 2561 โดยความสำเร็จที่คุณจะได้นั้นจะเป็นความสำเร็จที่เกิดจากตัวคุณเองไม่ได้มีใครยืนมือเข้ามาช่วยเหลือ

 

 

การเงิน : ในเรื่องของการเงิน โชคลาภนั้นเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะ ดวงมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง พอหอมปากหอมคอ และมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะแบบเป็นกอบเป็นกำ หากวางแผนการเงินดีๆ ก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก

 

ขอบคุณที่มา /  tephangsap


เรื่องที่เกี่ยวข้อง