คนเป็นแม่ซึ้ง “เป้ย ปานวาด” พูดความในใจถึง “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รัก รู้จักเสียสละเพื่อน้อง (คลิป)

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561
คนเป็นแม่ซึ้ง “เป้ย ปานวาด” พูดความในใจถึง “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รัก รู้จักเสียสละเพื่อน้อง (คลิป)

 

          เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักครอบครัวตัว ป. ซึ่งเป็นครอบที่แสนอบอุ่นของสาวสวยสุดเซ๊กซี่อย่าง "เป้ย ปานวาด เหมมณี" กับ "ป๊อป เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน" ที่แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันและได้มีลูกชายสุดที่รักเป็นโซ่คล้องใจอย่าง "น้องโปรด อัษศดิณย์" และล่าสุดครอบครัวตัวบุญยรัตกลิน ก็มีข่าวดีเมื่อ "แม่เป้ย" ได้คลอดลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง "ปาลิน"

 

 

          ซึ่งหลังจากที่ "สาวเป้ย" ได้คลอด "น้องปาลิน" แล้วเธอก็คอยอัพเดทภาพความน่ารักและโมเมนต์น่ารักของพี่ชายอย่าง "น้องโปรด" คอยดูแลน้องสาว ให้ได้ติดตามกันตลอด

          ความน่ารักของ "น้องโปรด" นั้น มีให้ทุกคนได้เห็นถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของ "แม่เป้ย" จะได้เห็นโมเนต์ต่างๆ ที่ "น้องโปรด" กำลังฝึกอุ้ม "น้องปาลิน" อย่างตั้งใจและเบามือสุดๆ

 

 

          ล่าสุด "แม่เป้ย" ได้โพสต์คลิปที่ลูกชายสุดที่รักอย่าง "น้องโปรด" กับลูกสาวคนเล็ก "น้องปาลิน"  พร้อมระบุข้อความสุดซึ้้งว่า "ตลอดช่วงเดือนกว่าๆที่ผ่านมาโปรดทำให้แม่ได้รู้ว่า โปรดโตขึ้นมากๆ ตั้งแต่ที่มีน้อง โปรดรู้จักเสียสละ เข้าใจเวลาที่แม่อยู่กับน้อง โปรดช่วยแม่เล่นกับน้องเวลาแม่ปั้มนม โปรดดูแลน้องทะนุถนอมน้องอย่างเบามือ และที่สำคัญที่สุดคือโปรดคอยปกป้องน้อง หลายๆเหตุการณ์ทำให้แม่รู้สึกประทับใจในตัวโปรด เช่นพี่เลี้ยงตบก้นเบาๆเพื่อทำให้น้องหลับ โปรดก็จะถามตีน้องทำไม?"

 

 

           “วันก่อนแม่สั่งส้มตำ(พริกเม็ดเดียว)โปรดก็จะพูดว่าเดี๋ยวน้องกินนมแม่ก็เผ็ดหรอก หรือแม่แกล้งถามว่าโปรด แม่ทำโทษน้องได้มั้ย โปรดรีบบอกไม่ได้น้องยังเล็กอยู่ และน้องทำอะไรผิด ? ทั้งหมดในคำพูดที่โปรดได้พูดออกมาเป็นคำพูดเล็กๆน้อยๆแต่ทำให้แม่รู้สึกได้ถึงสิ่งที่โปรดคิดและรู้สึกอย่างไร โปรดถึงได้พูดประโยคเหล่านั้นออกมา...”  จะน่ารักขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย

 

คนเป็นแม่ซึ้ง “เป้ย ปานวาด” พูดความในใจถึง “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รัก รู้จักเสียสละเพื่อน้อง (คลิป)

 

 

 

           “ยังมีเรื่องราวเยอะแยะมากมายที่โปรดทำให้แม่รู้สึกประทับใจและภูมิใจในตัวของโปรด...ขอบคุณโปรดมากๆเลยน้าาาา สำหรับความเป็นพี่ชายที่แสนดี ที่แม่แทบไม่เคยต้องบอกหรือสอนให้โปรดทำเลย แต่โปรดทำของโปรดเอง จนทำให้แม่รู้สึกว่าโปรดโตขึ้นมากๆและมากๆ...วันนี้โปรด 6 ขวบแล้ว โปรดอาจจะยังไม่เข้าใจประโยคที่แม่พูดว่า”น้องจะมาเป็นของขวัญให้กับโปรด “ มันคืออะไร แต่โปรดโตไปยามที่พ่อและแม่แก่ตัวไปแล้วหรือไม่ได้อยู่กับโปรดแล้ว โปรดจะเข้าใจมันเอง...คำอวยพรของแม่ยังคงเหมือนทุกๆปีที่ผ่านมา ขอให้โปรดได้รับสิ่งเหล่านั้นคุ้มครองตัวโปรดตลอดไปนะครับลูก สิ่งนึงที่แม่อยากพูดกับโปรดเพิ่มคือแม่เป็นผู้หญิงที่โชคดีเหลือเกินที่มีโปรดเป็นลูกนะครับ รักโปรดมากเหลือเกิน และบันทึกนี้ต่อไปปาลินได้อ่าน ปาลินจะได้รับรู้ว่าพี่ชายรักเค้ามากแค่ไหน @prod_palin #prodassadin #palin”

 

 

          ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่ดูแล้วอบอุ่นมากๆ เลยทีเดียวเพราะทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกๆ ทั้งสองคนนั้นดูรักและเข้าใจกันมากๆ เลย

 

ภาพและคลิป : ppanward


เรื่องที่เกี่ยวข้อง