เคลื่อนไหวแล้ว "มิกกี้" ตอบชัด หลังเจอกระแส "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ออกเงินจัดงานแต่งทั้งหมด

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เคลื่อนไหวแล้ว "มิกกี้" ตอบชัด หลังเจอกระแส "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ออกเงินจัดงานแต่งทั้งหมด

เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์สุดอลังการส่งท้ายปี สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือที่รู้จักกันในนามของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ถือฤกษ์ดี 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ควงแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" เข้าประตูวิวาห์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ โดยช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งสาวเจนี่เลือกชุดเจ้าสาว จากแบรนด์ POEM ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีดำเรียบหรู

 

 

พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา สวมแหวน พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

สำหรับเพื่อนเจ้าสาว แน่นอนเลยว่าต้องมีเหล่าแก๊งนางฟ้า อย่าง นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, พอลล่า เทเลอร์, เจน เจนสุดา และ แอน อลิชา เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น  

 

 

โดยคู่บ่าว-สาวป้ายแดง จะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพร้อมเปิดใจกับสื่อกันในช่วงเย็นวันนี้

 

 

พิธีวิวาห์ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์"

 

พิธีวิวาห์ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์"


ซึ่งทางอินสตราแกรมที่ชื่อแฮชแท็ก #jmlovechapterone ได้โพสต์คลิปวีดิโอวินาทีที่เปิดตัวเจ้าสาว "เจนี่" ในพิธีวิวาห์สุดโรแมนติก บนเกาะส่วนตัวของสมุย โดยจัดขึ้นที่โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว Cape Fahn Hotel เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรัก พร้อมกับมีบรรดาเพื่อนพ้องมาร่วมงานของทั้งคู่อย่างคับคั่ง หลังจากนั้นก็จะมีการจัดงานฉลองอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อ 

 

 

ล่าสุดได้มีกระแสข่าวว่า "งานแต่งงานทั้งหมดที่จัดขึ้น ทางฝ่ายเจ้าสาวเป็นผู้จ่ายเงินทั้งหมดเอง" ซึ่งทางเจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ก็ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้แล้ว โดยระบุว่า
 

 

"ความจริงเป็นเรื่องของผู้ชายที่ต้องผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายในงานวิวาห์ เรื่องเงินเป็นเรื่องอ่อนไหวอยู่แล้ว แต่เราก็มีการพูดคุยกันมาตลอด ก็มีการแชร์กันบ้างในบางส่วน ซึ่งพ่อแม่ก็ช่วยดูแลในเรื่องนี้ด้วย เพราะ อยากให้งานออกมาเพอร์เฟ็คที่สุด แต่ขออุบงบประมาณเอาไว้"
 

 

ที่มา : #jmlovechapterone  , janienineeleven , mickey.a.np


เรื่องที่เกี่ยวข้อง