เปิดใจครั้งแรก "มิกกี้" กับเหตุผลที่เลือก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เป็นคู่ชีวิต

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิดใจครั้งแรก "มิกกี้" กับเหตุผลที่เลือก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เป็นคู่ชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์สุดอลังการส่งท้ายปี สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือที่รู้จักกันในนามของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ถือฤกษ์ดี 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ควงแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" เข้าประตูวิวาห์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ โดยช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งสาวเจนี่เลือกชุดเจ้าสาว จากแบรนด์ POEM ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีดำเรียบหรู

 

 

พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา สวมแหวน พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

สำหรับเพื่อนเจ้าสาว แน่นอนเลยว่าต้องมีเหล่าแก๊งนางฟ้า อย่าง นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, พอลล่า เทเลอร์, เจน เจนสุดา และ แอน อลิชา เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น  

 

 

โดยคู่บ่าว-สาวป้ายแดง จะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพร้อมเปิดใจกับสื่อกันในช่วงเย็นวันนี้

 

 

พิธีวิวาห์ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์"

 

พิธีวิวาห์ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์"


ซึ่งทางอินสตราแกรมที่ชื่อแฮชแท็ก #jmlovechapterone ได้โพสต์คลิปวีดิโอวินาทีที่เปิดตัวเจ้าสาว "เจนี่" ในพิธีวิวาห์สุดโรแมนติก บนเกาะส่วนตัวของสมุย โดยจัดขึ้นที่โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว Cape Fahn Hotel เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรัก พร้อมกับมีบรรดาเพื่อนพ้องมาร่วมงานของทั้งคู่อย่างคับคั่ง หลังจากนั้นก็จะมีการจัดงานฉลองอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อ 

 

 

พิธีวิวาห์สุดโรแมนติก "เจนี่ - มิกกี้" บนเกาะส่วนตัว

 

 

ล่าสุดหนุ่มมิกกี้เจ้าบ่าวป้ายแดง ได้เปิดใจครั้งแรก ถึงเหตุผลที่เลือก "เจนี่" มาเป็นคู่ชีวิต ทั้งๆ ที่เพิ่งคบหากันได้ไม่นาน แถมยังเคยจดทะเบียนสมรสมาก่อนแล้วกับอดีตคนรัก "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" 

 

 

โดยหนุ่มมิกกี้ได้ให้เหตุผลสุดซึ้งแบบสั้นๆ ว่า "การคบกับเจนี่เป็นอะไรที่ลงตัวมาก เหมือนกับการปลดล็อคความรู้สึกที่ตามหามานาน เป็นเหมือนส่วนเติมเต็มให้กันและกัน" สามีปากหวานขนาดนี้ภรรยาสาวอย่าง "เจนี่" จะไม่รักมากได้อย่างไรหล่ะคะ

 

 

ที่มา : #jmlovechapterone  , janienineeleven , mickey.a.np


เรื่องที่เกี่ยวข้อง