เบื้องหลัง "4คนดัง" ปล่อยโฮน้อยใจ ค่ายไม่ดัน ถูกดองงาน ไร้งานไร้ชื่อเสียง

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เบื้องหลัง "4คนดัง" ปล่อยโฮน้อยใจ ค่ายไม่ดัน ถูกดองงาน ไร้งานไร้ชื่อเสียง

 

          งานในวงการบันเทิง แน่นอนอยู่แล้วใครเด่น ใครได้ บางคนดันแล้วไปถึงฝังฝัน แต่กับบางคนถึงจะดันแค่ไหน ก็ไปไม่ถึงฝั่งซักที อย่างเช่น 4 ซุปตาร์ของไทย ที่เคยลั่นกลางวงสื่อ "น้อยใจงาน" ที่ผู้ใหญ่ป้อน บางคนกลายเป็นนักแสดง-นักร้อง ที่ถูกดอง จนคนดูทั้งประเทศแทบจะลืมหน้าไปแล้วก็มี บางคนพอไม่ดังเท่าคนอื่นเขาก็เกิดอารมณ์รู้สึกน้อยใจเกิดขึ้น เพราะทำไม? ถึงไม่ดังเปรี้ยงเท่าคนอื่น จะมีใครบ้างนั้นไปชมกันเลย

 


          
1. "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร"

 

               สำหรับนางเอกสาว "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของ ทางช่อง 7 สี มานานหลายปี แต่เจ้าตัวกลับมีละครลงจอเพียงไม่กี่เรื่อง หนำซ้ำยังเคยถูกดองงานจนกำลังใจเริ่มหด เรื่องนี้ "สาวพิม" แจงว่ามีคนถามเยอะมากๆ และมีคนอินบล็อกมาถามทั้งในไอจี และเฟซบุ๊กเยอะมากจริงๆ

 

 

          สำหรับเรื่องที่หลายคนมองว่าตนน้อยใจทางช่อง เจ้าตัวบอกถ้าจะให้บอกว่าไม่น้อยใจมันก็ไม่ใช่ !! ตนก็มีความน้อยใจอยู่เหมือนกัน ทั้งในเรื่องการรอละคร ซึ่งก็มีโอกาสเข้าไปคุยกับช่อง ส่วนคำตอบคือรอบทที่เหมาะสมกับเจ้าตัว และล่าสุดกับผลงานที่กำลังถ่ายทำ 2 เรื่องติด "พ่อมดเจ้าเสน่ห์" และ "ลูกไม้ลายสนธยา" 

2. "อ๊อฟ ปองศักดิ์"


           

           ต่อกันที่นักร้องเสียงคุณภาพ อย่าง "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ได้ขอชี้แจงให้ฟังถึงเหตุที่เจ้าตัวน้อยใจ ที่ทางค่ายไม่ส่งไฟล์โปรโมทงานเพลงมาให้ หลังจาก "หนุ่มอ๊อฟ" ได้โพสต์โซเชียล ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ในทำนองน้อยใจทางค่ายเพลงดังกล่าว งานนี้นักข่าวเจอตัวก็ยิงคำถามตรงประเด็น จน "หนุ่มอ๊อฟ" เผยว่า

 

 

             จริงๆเกิดจากขาดการคุยกันมากกว่า และเป็นอารมณ์ชั่ววูบของตนเองด้วยจึงโพสต์ลงไป ตอนนั้นเจ้าตัว เล่าว่ากำลังจะมีเพลงใหม่ตนก็อยากจะพูดถึงเพลงตัวเอง แต่ว่าตนนั้นไม่มีไฟล์ภาพ และไฟล์เพลงที่จะพูดถึงได้เลย ในตอนนั้น "หนุ่มอ๊อฟ" ยอมรับว่าแค่น้อยใจนะ!แต่ไม่ได้โกรธ…

 

 

             ซึ่งทางทีมงานก็ออกมาขอโทษเจ้าตัวเรื่องความผิดพลาดในครั้งนั้นไปแล้ว เป็นอันเคลียร์ หนุ่มอ๊อฟ เองก็เลิกนอยด์แล้วด้วย

 

 

          แซบสุดๆ ไปเลยสำหรับลุคนี้ของ "อ๊อฟ ปองศักดิ์"
 

3. "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา"


             

             นางเอกสาวแก้มป่อง ที่แม้ว่าก่อนหน้านี้ "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" จะได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ค่อยได้รับงานละครเลย เนื่องจากแบ่งเวลาทุ่มให้เรื่องเรียน และเพราะคิวงานมีชนกับการเรียนด้วย แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับตรงๆว่าก็มีน้อยใจบ้างที่งานน้อย ทั้งที่ตัวเองก็เข้าวงการมานานหลายปีแล้ว "มิว" เผยว่า

 

 

           อยากรู้เหมือนกันว่าตนมีอะไรที่ไม่ดีตรงไหน ถึงได้มีงานน้อย และแม้จะมีช่วงหายหน้าหายตาจนคนดูพูดว่าเธอกลายเป็นนางเอกถูกลืมไปแล้ว แถมยังมีนางแบบน้องใหม่อย่างสาว "คาริสา The Face" ที่หลายคนยกให้ว่าหน้าตาคล้ายเจ้าตัว และพูดทำนองว่า "คาริสา" มาแทนที่เธออีกด้ว


4. "มิวสิค bnk48"

 

           เมื่อไม่นานมานี้ บนโลกโซเชียลมีเดีย ได้มีชาวเน็ตและแฟนคลับ ต่างพูดถึงกันอย่างหนักหน่วง เนื่องจาก นักร้องสาว "มิวสิค bnk48" ได้โพสต์คลิปขณะไลฟ์สด บอกเป็นเรื่องที่อยากพูดนานแล้ว… โดย มิวสิค เผยในคลิปว่า “การได้มาอยู่ในตำแหน่งสูง (เซ็นเตอร์ คนแรกของวง) ง่ายกว่าการรักษาเสียอีก แฟนคลับมักบอก มิวสิค ว่าพูดน้อย มิวสิค ก็ยอมรับเป็นคนไม่ยอมพูดด้วย แต่อยากพูดถึงโอกาสหลายๆ อย่างที่ไม่ค่อยได้รับมากกว่า"

 

 

           "แม้ว่าก่อนหน้านี้จะอยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ แต่กลับไม่มีใครพาไปออกงานเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ที่ได้ทั้งงานสัมภาษณ์เดี่ยว และไม่เคยมีใครมาสัมภาษณ์ว่าการเป็นเซ็นเตอร์คนแรกเป็นอย่างไรบ้าง แต่เพื่อนๆ ในวงทุกคนได้แคสงาน มิวสิค ก็เลยโดนดุเรื่องการให้สัมภาษณ์ที่น้อย แต่ก็พยายามแล้ว ซึ่งความพยายามอย่างเดียวไม่พอ จะต้องมีโอกาสด้วย”

 

 

ที่มา : UndubZapp
ภาพ : pimprapa.t,aofpongsak,mewky.way,music.bnk48official


เรื่องที่เกี่ยวข้อง