เปิดปฏิกิริยา "แอน ทองประสม" หลัง "คิมเบอร์ลี่ - จุ๋ย" แซวหนักชวนเขิน

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิดปฏิกิริยา "แอน ทองประสม" หลัง "คิมเบอร์ลี่ - จุ๋ย" แซวหนักชวนเขิน

 

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแสดงสาวมากความสามารถอยู่กับวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานสำหรับ "แอน ทองประสม" หรือเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่ตอนนี้เธอได้ผันตัวเป็นผู้จัดละครหลายเรื่องทางช่อง 3 

 

 

          "แอน ทองประสม" ถือว่าเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน นอกเหนือจากได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงแล้ว ยังได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ อวอร์ด จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง "เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก" ในปี พ.ศ. 2547

 

 

          ความสำเร็จในวงการบันเทิง นอกจากรางวัลทางการแสดงที่ได้รับหลายปีติดต่อกัน รวมถึงรางวัล Popular Vote ที่จัดโดยองค์กรและนิตยสารบันเทิงต่าง ๆ อีกมากมาย ยังได้รับเกียรติให้เป็นต้นแบบหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี พ.ศ. 2553 และในปี พ.ศ. 2556 ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัล รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ให้รับรางวัลบันเทิงเทิดธรรม รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

          ทั้งนี้ "แอน ทองประสม" ได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครช่อง 3 ในนาม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (THONG ENTERTAINMENT CO.,LTD)  มีอยู่หลายเรื่องที่โด่งดัง เช่น ปัญญาชนก้นครัว , สามีตีตรา , แอบรักออนไลน์ , เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ , ลิขิตรัก The crow Princess ละตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่อง อกหักเกือบรักคุณสามี ซึ่ง ได้พระนางคู่ใหม่อย่าง "หมาก ปริญ" และ "มิว นิษฐา" มาร่วมแสดงให้

 

 

          ล่าสุด "แอน ทองประสม" ได้โพสต์ภาพตนเองผ่านอิสตาแกรมที่ทำชาวเน็ตต้องขยี้ตารัวๆ เพราะรูปที่เธออัพนั้นดูหน้าเด็กมาก ทำนักแสดงรุ่นน้องต้องมาคอมเนต์แซวกันเลยทีเดียว


 

          โดย "คิมเบอร์ลี่" มาคอมเมนต์ว่า "นายแม่!! ทำไมหน้าเด็กยังงี้ค่าาา" และ "จุ๋ย วรัทยา" ก็คอมเมนต์ว่า "หนูอายุเท่าไหร่คะ" และนอกจากนี้ก็มีเหล่าคนดังในวงการมาคอมเมนต์กันอีกมากมาย งานนี้ "แอน ทองประสม" ก็ตอบคอมเมนต์ได้แซบมาก

 

 

          ต้องบอกเลยนะว่าการเวลาไม่สามารถพรากความสวยของเธอไปได้เลยจริงๆ สำหรับ "แอน ทองประสม" อย่างไรก็ตามแฟนๆ ก็ยังรอละครที่ "สาวแอน" จะกลับมาโลดแล่นผ่านหน้าจอให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่นะคะ

 

ภาพ : annethong


เรื่องที่เกี่ยวข้อง