หลงรักหนักมาก "น้องปาลิน" อารมณ์ดี เล่นกับ "เเม่เป้ย" เเก้มยุ้ย ยิ้มเเฉ่ง น่าเอ็นดูสุดๆ

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
หลงรักหนักมาก "น้องปาลิน" อารมณ์ดี เล่นกับ "เเม่เป้ย" เเก้มยุ้ย ยิ้มเเฉ่ง น่าเอ็นดูสุดๆ

 

    เรียกได้ว่าหลังจากที่ ดาราสาว คุณเเม่สุดสวย "เป้ย ปานวาด" ได้ควงสามี "ป๊อบ นิธิ" เเถลงข่าวหลังคลอดบุตรคนที่ 2 ได้ไม่นานมานี้ ซึ่ง "น้องปาลิน" นั้นคลอดออกมาด้วยน้ำหนัก 2,965 กรัม เรียกได้ว่าจ้ำม่ำ น่ารักน่าชังสุดๆไปเลยจ้า อีกทั้ง "เเม่เป้ย" ก็โพสต์คลิปเเละรูปภาพเพื่ออัพเดท "ลูกสาว"  ให้เเฟนๆได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า สวยได้เเม่จริงๆ

 

 

      ซึ่งหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ "แม่เป้ย" จะเห็นได้ว่าได้อัพเดทภาพและคลิปของ "น้องปาลิน"  ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่า "น้องปาลิน" เพิ่งคลอดได้เพียง 9 วัน แต่เหล่าบรรดาแฟนคลับพี่ป้าน้าอา ก็เทใจให้กันไปแบบเต็มๆ เพราะหลงในความน่ารักและจ้ำม้ำของสาวน้อย "ปาลิน"

 

 

    ซึ่งสาวน้อย "น้องปาลิน" เเรกเกิดนั้น คลอดมาด้วยน้ำหนักประมาณ 2.9 กิโลกรัม  ซึ่ง "กระแต ศุภักษร" ที่มาเยี่ยมหลานตัวน้อย ถึงกับแอบตกใจ นึกว่าหนัก 3 กิโลกรัมกว่า ๆ เลยทีเดียวค่า

 


 

 

  เเละล่าสุด คุณเเม่สาวสวย "เป้ย ปานวาด " ได้เผยคลิปวีดีโอลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะ "น้องปาลิน" ลูกสาวเเม่ "เป้ย ปานวาด"  นั้นเล่นกับคุณเเม่ นอนตาแป๋ว อีกอย่างเห็นได้ชัดว่า "น้องปาลิน" เริ่มโตขึ้นเเล้ว เพราะใบหน้าเริ่มเปลี่ยนไป จะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมกันเลยค่า

 

 

 อีกทั้งคุณเเม่ เป้ย ปายนวาด ยังได้บอกอีกด้วยว่า น้องปาลิน นั้นเลี้ยงง่ายมากๆ จะร้องก็แค่ตอนหิวเท่านั้น ยิ่งทำให้ชาวโซเชียลเอ็นดูหนักมากไปอีก ถือว่าคุณเเม่เป้ย โชคดีสุดๆเลยจ้า 

 

 

ขอบคุณ : ppanward 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง