ปิดฉากรัก6ปี "แอฟ" ตอบชัดเซ็นใบหย่า "สงกรานต์" หลังยืดเยื้อมานาน

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ปิดฉากรัก6ปี "แอฟ" ตอบชัดเซ็นใบหย่า "สงกรานต์" หลังยืดเยื้อมานาน

 

 


 

             เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีข่าวของอดีตคู่รัก "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปแต่ก็ยังช่วยกันดูแลลูกสาว "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" กันได้อย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง

 


 

 

             ทั้งนี้ได้มีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้วจดทะเบียนหย่ากันไปแล้วเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับตกใจไปตามๆกัน

 


    ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสได้เจอกับ "สาวแอฟ" จึงได้เข้าไปสอบถามถึงประเด็นการหย่าดังกล่าว ซึ่ง "สาวแอฟ" ได้เปิดใจเอาไว้ว่า "ก็ตามนั้นค่ะ คือเราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป ส่วนข้อตกลงก็คือเรื่องลูกค่ะ ซึ่งหลังจากนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันเลย 

 

 
              ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าไปหย่าวันที่ 25 ก.ย. เลยใช่ไหม "สาวแอฟ" ได้ตอบกลับมาว่า "ก็ตามข่าวเลยค่ะ ครั้งนี้เขาเป็นติดต่อเข้ามาเองค่ะ"
 

 


    "ซึ่งหลังจากที่ไปเซ็นใบหย่าก็รู้สึกโล่งค่ะ หมายถึงว่าอะไรที่เรารู้สึกว่าค้างคาก็จบเรียบร้อย ที่สำคัญที่สุดคือราบรื่น แอฟเลยรู้สึกโอเค ที่ ณ ตรงนั้นทุกอย่างราบรื่น"

 


    ทางด้านผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ามีใจหายหรือเสียใจบ้างไหม "สาวแอฟ" ตอบกลับมาว่า "ไม่ได้รู้สึกเสียใจ เพราะเป็นสิ่งที่เราอยู่กับความเป็นจริง เห็นว่ามันเหมือนจะมีภาพนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่ใช่เกิดเรื่องเกินความคาดหมายขนาดนั้นค่ะ ส่วนเรื่องแบ่งกันเลี้ยงน้องก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แอฟก็ยังเลี้ยงดูแลปีใหม่เหมือนเดิม ส่วนค่าใช้จ่ายเฉพาะของน้องปีใหม่ค่ะ เรื่องข้อตกลงก็มีในระดับหนึ่งค่ะ"

 

 


    จากนั้นทางด้านผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า "น้องปีใหม่" ทราบเรื่องแล้วหรือยัง ทางด้าน "สาวแอฟ" ได้ตอบกลับมาว่า "ไม่ทราบค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบ คือมันไม่ใช่เรื่องของเด็ก และเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นอะไร ตอนนี้ชีวิตก็เหมือนเดิมค่ะ แอฟก็ยังอยู่กับลูกเหมือนเดิม ลูกก็ยังมีแอฟทุกวันเหมือนเดิม เราก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง"

 

 


    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าในอนาคตจะบอกกับน้องปีใหม่อย่างไร "สาวแอฟ" ได้ตอบกลับมาว่า "เรื่องบอกน้อง ในอนาคตแอฟคิดว่าแอฟทำได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะน้องยังเด็กอยู่ ถึงบอกไปก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร"

 

 


    อีกทั้งทางด้านผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าที่ผ่านน้องปีใหม่เคยถามไหมว่าทำไมพ่อกับแม่ไม่อยู่ด้วยกัน ซึ่ง "สาวแอฟ" ตอบกลับมาว่า "ไม่มีเลยค่ะ เพราะเราเป็นแบบนี้มาตลอด คือแอฟให้สัมภาษณ์ด้วยความจริงมาตลอดว่ามันเป็นไลฟ์สไตล์แบบนี้ เราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด สำหรับแอฟมันก็เหมือนเป็นความโชคดีในความโชคร้ายนะ คือลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร เนื่องจากเราใช้ชีวิตแบบนี้มาโดยปกติ เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้วค่ะ"

 

 


    "ไม่มีอะไรใหม่ค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องตั้งแต่เกือบๆ 2 ปีที่แล้วที่แอฟรู้ว่าต่อไปนี้แอฟต้องโฟกัสที่ลูก มีลูกและงานค่ะ จริงๆ ก็เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วนะคะ แอฟมีแพลนจะกลับมาเล่นละครนะคะ อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นปี ว่าปลายปีนี้อยากจะกลับมาเล่นละครเพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ตอนนี้ก็ยังอ่านบทอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ตัดสินใจรับเรื่องไหน ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมออยู่แล้วค่ะ ครอบครัวเข้าใจว่ามันมาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไร"

 


    สุดท้าย "สาวแอฟ" ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า "ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมออยู่แล้วค่ะ ครอบครัวเข้าใจว่ามันมาถึงจุดจุดนี้ได้อย่างไร"


"แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"

 

"แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"

 

"แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ"

 

ขอบคุณ : aff_taksaornและsongkarn_tae


เรื่องที่เกี่ยวข้อง