สุดประทับใจ "มาช่า" โผล่มาเซอร์ไพรส์ "เจนี่-มิกกี้" รีบพุ่งสวมกอดกลางงานแต่ง

บันเทิง
โดย อำมฤทธิ์ สุระสังข์ วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
สุดประทับใจ "มาช่า" โผล่มาเซอร์ไพรส์ "เจนี่-มิกกี้" รีบพุ่งสวมกอดกลางงานแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เมื่อดาราสาวชื่อดัง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับหนุ่มหล่อหุ่นดีอย่าง "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นที่ BENEDICT STUDIO โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เรียบง่ายแต่หรูหราสุดๆ ที่เนรมิตเบเนดิกต์สตูดิโอเป็นสถานที่จัดงานสุดโรแมนติก ด้วยดอกไม้สีขาวในการนำมาประดับหรูหรามาก

 

 

 

ล่าสุด เป็นภาพที่แฟนคลับเห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก เมื่อสาวเจนี่สวมกอดพี่สาวร่วมวงการอย่าง "มาช่า วัฒนพานิช" หลังมาเซอร์ไพรส์สาวเจนี่ในงานแต่ง ต้องบอกเลยว่าสาวเจนี่เป็นแฟนคลับตัวยงของพี่มาช่ามานานแล้ว สาวเจนี่จึงรีบพุ่งเข้าไปสวมกอดในทันที

 

 

 

ซึ่งสาวมาช่าได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "ยินดีกับวันที่สวยงามไปด้วยความรัก… @janienineeleven @mickey.a.np…. ไม่มีคำพูดมากมายตรงนี้… เพราะได้พูดกับเจ้าบ่าว, เจ้าสาว แบบส่วนตัวไปละ…ยินดีมากค่ะน้องรักทั้งคู่ @benedict_studio"

 

 

 

 


ทั้งนี้ พิธีดังกล่าวจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่ปหรูหรามีระดับ โดยมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิมร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งสำหรับชุดเจ้าสาวที่ใช้ในงานแต่งของสาวเจนี่ มีทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน ชุดแรกที่ใช้ในพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า จากแบรนด์ POEM ชุดที่ 2 ที่ใช้ในช่วงพิธีหมั้น ได้รับการออกแบบประทานให้เป็นพิเศษจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณรีนารีรัตน์ ในแบรนด์ SIRIVANNAVARI และชุดที่ 3 ชุดเจ้าสาวในช่วงงานเลี้ยงสุดเรียบหรู จากแบรนด์ Monique Lhuillier พร้อมเครื่องประดับเพชรจาก Gems Pavilion

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Instagram @marshairis


เรื่องที่เกี่ยวข้อง