ลดอายุ! เปิดสูตรพอกหน้า "ลดตีนกา" สวยง่ายได้ผลดี

ข่าว
โดย ปาริชาติ พ่วงสกุล วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ลดอายุ! เปิดสูตรพอกหน้า "ลดตีนกา"  สวยง่ายได้ผลดี

       เรียกได้ว่าหลายๆคนคงเคยเกิดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือตีนกา ไม่ต้องรอให้อายุมากก็เกิดได้ ซื้อครีมบำรุงดีๆแพงๆมาใช้เสียเงินไปเท่าไหร่แต่ไม่เคยได้ผล วันนี้เรานำ สูตรพอกหน้า "ลดตีนกา"  สวยง่ายได้ผลดีมาฝากทุกคน คนเป็นตีนกาหรือริ้วรอยเหี่ยวย่นทำเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เห็นผล ทำง่ายๆสบายกระเป๋าเพราะสูตรนี้มีส่วนผสมที่หาง่ายๆราคาไม่แพงเลยค่ะ

 

      ผิวเรียบเนียนเป็นสัญญาณบอกว่าผิวของคุณนั้นอ่อนเยาว์สุขภาพดี สาวๆ เลยต้องสรรหาสารพัดวิธีมาป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยก็เช่น อายุที่มากขึ้น โดนแดดแรงๆ  สูบบุหรี่ รวมถึงการยิ้ม หยีตา แสดงสีหน้าต่างๆ

 

 

    ถึงสมัยนี้จะมีครีม เซรั่ม และอาหารเสริมต่างๆ สำหรับป้องกันริ้วรอยเต็มไปหมด แต่บางคนก็ชอบวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัยหายห่วงกว่า วิธีที่ว่าก็คือบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตประจำวันเพื่อผิวกระชับแข็งแรง และปกป้องไม่ให้เกิดริ้วรอยเพิ่มเติม  เดี๋ยวเราไปดูสูตร พอกหน้า "ลดตีนกา"  สวยง่ายได้ผลดี 
 


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

1. น้ำมะนาวสด 1 ช้อนโต๊ะ

 


2. น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

 


3. ไข่แดง 1 ฟอง

 


4. แป้งสาลี 2 ช้อนโต๊ะ

 

ขั้นตอนการทำ
1. ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง
2. นำส่วนผสมทั้งหมดมาคนให้เข้ากัน

 


3. นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที

 


4. ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น 

 

  เป็นยังไงกันบ้างหละคะทำง่ายใช้ส่วนผสมน้อย แล้วยังได้ผลดีอีกวิธีนึงเลยนะคะแบบนี้อย่ารอยช้าให้เป็นหนักและแก้ยาก รีบๆทำเลยนะคะทำเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็ได้ผิวสวยหน้าตึงเด้ง หน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัยไม่ต้องกลัวไม่สวยเลยหละคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูล : gangbeauty


เรื่องที่เกี่ยวข้อง