บ่าวสาวป้ายแดง "เจนี่-มิกกี้" เปิดใจครั้งแรก มอบแหวนแทนใจ4วง พร้อมมีทายาททันที!

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บ่าวสาวป้ายแดง "เจนี่-มิกกี้" เปิดใจครั้งแรก มอบแหวนแทนใจ4วง พร้อมมีทายาททันที!

       ฤกษ์ดียามดี สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ถือฤกษ์ดี 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. จูงมือแฟนหนุ่ม "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" เข้าประตูวิวาห์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ โดยช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งสาวเจนี่เลือกชุดเจ้าสาว จากแบรนด์ POEM ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีดำเรียบหรู


        พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา สวมแหวน พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน สำหรับเพื่อนเจ้าสาว แน่นอนเลยว่าต้องมีเหล่าแก๊งนางฟ้า อย่าง "นานา ไรบีนา", "วุ้นเส้น วิริฒิพา", "พอลล่า เทเลอร์", "เจน เจนสุดา" และ "แอน อลิชา" เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น 

 

เพื่อนๆแก๊งนางฟ้ามาร่วมงาน

 

มากันครบแก๊ง 

 

   ซึ่งทางด้านสาว "เจนี่" และสามี "มิกกี้" ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงงานวิวาห์ว่า

          "สำหรับบรรยากาศงานในวันนี้ราบรื่นทุกอย่างตั้งแต่เลี้ยงพระ จนถึงสวมแหวน และช่วง 11.30 น. แขกก็กำลังดี ไม่เยอะจนเกินไป ก็มีพิธีหมั้น รดน้ำ จดทะเบียน และงานแต่ง แขกในวันนี้ประมาณ 500 คน จดทะเบียนที่เขตบางกะปิ ตัว “เจนี่” เองเปลี่ยนนามสกุลเป็น “อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เหมือนความฝัน แต่เราก็แฮปปี้ ทุกอย่างผ่านไปเร็วมากๆ วันนี้มีทั้งหมด 4 ชุด บรรยากาศเพื่อนๆ ก็มากันเช้า บวกกับหลานๆ แล้วก็มีแต่คำอวยพร ตอนที่คุณแม่ให้พร คุณแม่ “เจนี่” ก็มีฝากฝัง ให้ค่อยๆ คุยกันเวลามีปัญหา ให้นับหนึ่งถึงล้าน (หัวเราะ) ในเรื่องคำมั่นสัญญาก็ยังไม่ได้พูด เพราะพรุ่งนี้จะมีงานแต่งงานที่สมุยเป็นเหมือนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่โน่น"

 

มองตาหวานเยิ้ม

 

เหล่าทายาทแก๊งนางฟ้าตัวน้อย

 

  "ในเรื่องพิธีวันนี้ผู้ใหญ่ก็จะอวยพรให้มีความสุขมากๆ และดูแลกันดีๆ ตอนนี้ตนเองถ่ายละคร “แรงเงา 2” อยู่ ก็คงต้องหลังจากจบละคร อยากมีลูกอยู่แล้ว แต่ไม่คาดหวัง ตอนแรกอยากได้ผู้ชาย แต่ตอนนี้เห็น “บีน่า” ก็เริ่มจะใจอ่อนชายก็ได้หญิงก็ได้ แต่ถ้าโชคดีแบบ “มาร์กี้” ก็คงจะดี แต่ขอให้จบละครก่อน" 

 

ช็อตนี้ใจละลาย

บ่าวสาวป้ายแดง "เจนี่-มิกกี้" เปิดใจครั้งแรก มอบแหวนแทนใจ4วง พร้อมมีทายาททันที!

        "สำหรับเรือนหอตอนนี้ก็กำลังสร้างอยู่ที่บ้านป้อมเพชร จะเสร็จประมาณสิ้นปี ส่วนสินสอดไม่แน่ใจเรื่องตัวเลขเพราะผู้ใหญ่จัดการให้ จะมี 4 วง แหวน 3 วงเป็นแหวนของคุณแม่ อีกหนึ่งวงเป็นแหวนวงตระกูลที่ส่งต่อกันมา คุณแม่ก็ตามใส่ให้ใส่เท่าที่สบายใจ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นสบายๆ มากกว่า"

 

เจ้าสาวสวยมาก

 

 


        "ธีมวันนี้ก็สบายๆ ครอบครัว พรุ่งนี้ก็จะออกไปทางปาร์ตี้หน่อย เรื่องการวางแผนก็คาดหวังว่าจะมีลูก มีครอบครัวที่ดี ไม่ได้วางอะไรไว้มาก ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า ทำหน้าที่ให้ดีในทุกๆ วัน แต่ถ้ามีน้องก็มีน้อง และรับงานต่อ เพราะตนเองเป็นคนอยู่เฉยไม่ได้ อยากทำงาน ในเรื่องเบางานลงคงจะยาก เพราะเจนี่แอ็คทีฟตลอดเวลา คอยดูแลกันและกันไปดีกว่า “เจนี่” เป็นคนที่เก่ง เขาจะฟังและเอาไปปรับใช้ "

 

 


         "เราเป็นคนชอบทะเลทั้งคู่จึงเลือกไปจัดที่ทะเล ส่วนฮันนีมูนก็น่าจะเป็นทะเล แต่ยังไม่ได้คิด น่าจะเป็นที่สวยๆ ส่วนดอกไม้เป็น “วุ้นเส้น” น่าจะได้แต่งต่อ ใน  เรื่องคำสัญญาก็มีถามมิก ว่าอาทิตย์หน้าจะเป็นอย่างงี้ไหม แต่จริงๆ ไม่จำเป็นต้องตามคำสัญญา แค่ความรัก มีสติ ประคับประคองกันไปมันดีที่สุด สัญญาทำไม่ได้ก็มี ถือวันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดดีกว่า ก็รักกันให้มากที่สุด เคยบอกเขาว่าถ้างอนกันอย่าเกิน 24 ชั่วโมง เป็นทุกอย่างให้กัน การทะเลาะงอนกัน เวลามีอุบัติเหตุหากย้อนกลับมามันจะไม่โอเค" 

 

 

             “มิกกี้” : บอกรักเขาทุกวันอยู่แล้ว เช้า กลางวัน เย็น และบอกเขาว่าจะดูแลเขาให้ดีที่สุดตลอดชีวิต  

             “เจนี่” : ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่บนโลกใบนี้ ที่ทำให้ได้มาเจอกัน “มิกกี้” และขอบคุณความรัก ความเข้าใจ และทุกอย่างที่เบบี๋เป็นเบบี๋ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่มิกกี้ที่รักและเอ็นดูเจนี่ที่เป็นเจนี่เอง และสุดท้ายขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่กับเจนี่ ณ วันนี้ มันเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต เพราะฉะนั้นทุกคนที่อยู่ ณ ที่นี้เป็นคนสำคัญของเจนี่ทุกคนค่ะ
 

 

"เจนี่ - มิกกี้" ในงานแต่งงาน 

 

"เจนี่ - มิกกี้" ในงานแต่งงาน 

 

ยกกันมาทั้งวงการ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง