โมเมนต์สุดฮา "พุดเดิ้ล-มะตูม" ถ่ายภาพเลียนแบบ "ณเดชน์-ญาญ่า" (คลิป)

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561
โมเมนต์สุดฮา "พุดเดิ้ล-มะตูม" ถ่ายภาพเลียนแบบ "ณเดชน์-ญาญ่า" (คลิป)

*****หมายเหตุ ชมคลิปด้านล่าง*****

 

                  เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ทำแฟนคลับฟินได้ตลอดสำหรับพระเอกสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับนางเอกสาวสุดสวย "ญาญ่า อุรัสยา" เมื่อทั้งคู่ได้อัพรูปคู่กันลงอินสตาแกรมกับทริปเที่ยวปารีส

 

 

                  ทั้งนี้ "สาวญาญ่า" ได้โพสต์ภาพและแคปชั่นหวานๆ ให้แฟนๆ ได้จิกหมอนกันแบบรัวๆ เลยทีเดียว

 

 

                  หลังกลับจากทริปสุดสวีทที่ปารีสนั้น "หนุ่มณเดชน์" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความสัมพันธ์กับ "สาวญาญ่า" ว่ามากกว่าคำว่าแฟนซะด้วย งานนี้แฟนคลับฟินจิกหมอนขาดกันแน่ๆ 

 

                  ล่าสุด นักแสดงและผู้จัดละครสายฮาอย่าง "พุดเดิ้ล ปาจรีย์" และ "ดีเจมะตูม" หลังจากที่ได้เห็นข่าวของ "ญาญ่า-ณเดชน์" นั้นก็อดแซวทั้งคู่ไม่ได้ โดยงานนี้ "สาวพุดเดิ้ล" ได้โพสต์ภาพเลียนแบบ "ญาญ่า-ณเดชน์" ที่ทำแฟนคลับขำหนักมาก

 

 

                  เริ่มที่รูปแรกเป็นภาพที่นั่งอยู่บนรถวินเทจโดยแคปชั่นว่า "บนรถvintageเหมือนกันแท๊แท้...แต่อินเนอร์ต่างอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะแบร์!!!#ญ่าคะป้าเจ็บละเกิน@keaw_jung @urassayas" 

 

 

                 ต่อมาเป็นรูปกางเกงยีนส์ที่ตัดตรงขาเป็นรูปหัวใจเป็นกางเกงคู่ที่น่ารักมาก กว่าจะได้รูปนี้มีคลิปเบื้องหลังสุดฮา โดย "สาวพุดเดิ้ล" โพสต์แคปชั่นว่า "บางทีก็อยากรู้ว่าแบร์กับญ่าจะลำบากเหมือนเรารึเปล่า??? @dj_matoom #กว่าจะได้หัวใจคู่❤#ตะคริวกินมั้ยถามใจเจ้ดู#รูปต่อไปของ่ายกว่านี้นะคะคุณน้อเอ๊าะเอ๊าะเอ๊าะอ๊องงงงงง" จะลำบากขนาดไหนไปชมกันเลย

โมเมนต์สุดฮา "พุดเดิ้ล-มะตูม" ถ่ายภาพเลียนแบบ "ณเดชน์-ญาญ่า" (คลิป)

 

 

 

                    และนี่คือรูปที่ "สาวญาญ่า" ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมบอกดลยว่าหวานกันสุดๆ ทำแฟนคลับอดแซวกันไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

                  รูปสุดท้ายที่บอกเลยว่าเหมือนมากทั้งการโพสต์ท่าถ่ายรูปและเสื้อผ้าที่ใส่นั้นนึกว่า "ณเดชน์-ญาญ่า" มาถ่ายเองซะอีก โดยภาพนี้มีแคปชั่นว่า "สภาพ...ตามงบ!!!#ฝรั่งเศสกับเสนานิเวศน์อ่ะนะ#โรลส์รอยซ์กับกระบะอ่ะนะ#ครัวซองต์กับเกี๊ยวทอดอ่ะนะ#โชคดีที่หน้าคล้ายทุกอย่างเลยจบ#อ่ะสบายใจ#ตะลุยกองถ่ายมาละรีบเปิดทีวีสิคะคูณณณผู้ชม"

 

 

                    เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการถ่ายภาพล้อเลียนในครั้งนี้ของผู้จัดสายฮา "พุดเดิ้ล" บอกได้เลยว่าเหมือนมาก แต่กว่าจะได้รูปที่เหมือนขนาดนี้ทำลุ้นจนเหนื่อยไปด้วยเลยนะคะ

 

ภาพ : payoon3 , urassaya
คลิป : payoon3


เรื่องที่เกี่ยวข้อง