รวม 5 อันดับดาราที่มี "บ้านพักตากอากาศ" สุดหรู แต่ละหลังน่าอยู่สุดๆ

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
รวม 5 อันดับดาราที่มี "บ้านพักตากอากาศ" สุดหรู แต่ละหลังน่าอยู่สุดๆ

 

บ้านพักตากอากาศนั้นถือว่าเป็นสถานที่ที่ใช้พักผ่อนหรือนันทนาการ ผู้พักใช้ในวันหยุดหรือวันพักผ่อน ส่วนใหญ่เหล่าดาราก็จะมีบ้านพักตากอากาศเอาไว้พักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง ยามว่าง วันนี้ทางทีมงานเลยจะไปส่องบ้านพักตากอากาศของ 5 ดารา ที่ต้องบอกเลยว่า บ้านพักตากอากาศของพวกเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะแต่ละหลัง หรูหรา สวยงาม น่าอยู่มาก ติดทะเล ภูเขา เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ตามไปดูกันเลยว่าจะมีบ้านใครบ้าง
 

 

อันดับ 5 ใหม่ เจริญปุระ นักร้องสาวแนวร็อกเกอร์แนวหน้าของเมืองไทย มีบ้านพักตากอากาศสุดหรูอยู่ที่หัวหิน มีทั้งสระว่ายน้ำ และยังมองเห็นทะเล ภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 


 

 

อันดับ 4 ไชยา มิตรชัย บ้านพักตากอากาศของนักร้องลิเกชื่อดังคนนี้ อยู่ริมทะเลพัทยา ชลบุรี บ้านหลังใหญ่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ร่มรื่นน่าอยู่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านผ่อน แต่ด้วยความขยันผ่อนเพียงไม่นานก็หมด

 

 

 

 

 

 


อันดับ 3 คริส หอวัง บ้านพักตากอากาศของเธอ อยู่ที่หัวหิน สาวคริสก็ทำงานอย่างหนักเพ่อเก็บเงินซื้อบ้านและที่ดินหลังนี้เพื่อเป็นของขวัญให้ครอบครัว บ้านพักตากอากาศหลังนี้ราคามากกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว
 

 

 

 

 

 

 

 


 

อันดับ 2 ดัง พันกร บ้านพักของนักร้องหนุ่มดังคนนี้ เป็นบ้านพักตากอากาศที่อลังการจริงๆ อยู่ที่เชียงใหม่ ทั้งภูเขา ต้นไม้ หญ้าสีเขียว สบายตาสุดๆ บรรยากาศดี บ้านตกแต่งคลาสสิก กว้างขวางสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 


อันดับ 1 เคน ธีรเดช บ้านตากอากาศอยู่ต่างประเทศ โดยซื้อไว้เมื่อหลาย 10 ปีที่แล้ว ราคาถึง 8 หลัก มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่ที่เมืองนิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง