ฝ่ามรสุมชีวิต "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" เล่าประสบการณ์ชีวิตครั้งหนึ่งเคยพังเพราะ "ยาลดน้ำหนัก"

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ฝ่ามรสุมชีวิต "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" เล่าประสบการณ์ชีวิตครั้งหนึ่งเคยพังเพราะ "ยาลดน้ำหนัก"


              เรียกได้ว่าห่างหายไปนานจากวงการอยู่นานพอสมควรสำหรับ "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" มีผลงานการแสดงที่โด่งดัง เช่น "นิยายรักนักศึกษา" , "สี่แผ่นดิน" , "คุณหญิงบานเบอะ" , "นกน้อยในไร่ส้ม" เป็นต้น 


              ต่อมาได้ประสบความสำเร็จกับการเป็นนักร้องและแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในอัลบั้มแรก "ทอร์นาโด" กับสังกัดเอสพี ศุภมิตรของช่อง3 และมีอัลบั้มอื่นๆตามมาอีกหลายชุด ภายหลังได้เปลี่ยนแนวไปร้องเพลงลูกทุ่ง มีเพลงที่มีชื่อเสียงคือเพลง "โบว์แดงแสลงใจ" เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจนกลายเป็นเพลงประจำตัวของ "พาเมล่า เบาว์เด้น" เลยก็ว่าได้

 

 


              ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" ได้ห่างหายไปจากวงการอาจเพราะด้วยรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากเดิม จึงทำให้เธอไม่ได้มีผลงานในวงการเช่นเดิม 

 

 


 


               ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นที่ฮือฮาอีกครั้งเมื่อ "สาวพาเมล่า" ได้มาออกรายการอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน โดยเธอได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "แฉ" พร้อมกับเปิดใจถึงสาเหตุที่ได้หายไป โดยทางด้านพิธีกรได้ถามว่าชีวิตพังเพราะยาลดความอ้วน โดย "สาวพาเมล่า" ได้เล่าว่า
              "เริ่มต้นจากตอนที่เพิ่งเข้าวงการ กินยาดลดความอ้วนตั้งแต่อายุ 21 ซึ่งตอนที่กินไปน้ำหนักก็ลดไป 10 กิโลกรัม แต่ร่างกายก็โทรมตาม จากนั้นพอหยุดกินร่างกายก็โยโย่ แล้วเราก็กลับไปกินอีก ร่างกายก็กลับมาโยโย่ ซึ่งก็เป็นไปอย่างนี้เรื่อยๆ วนแบบเดิมอยู่ 10 ปี"

 

 


              "ซึ่งผลของยาทำให้ส่งผลต่อกรวยไตเรายังโชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ที่หนักไปกว่านั้นคือไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย และยังอ้วนมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ปัจจุบันเธอได้หันมาออกกำลังกายและทานอาหารเพื่อสุขภาพจนเริ่มอาการต่างๆเริ่มหายไป"

 

 

 

ที่มา : รายการแฉ

ขอบคุณ : pamelabowden 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง