เปิดบ้าน "เคน ธีรเดช" ควักเงินซื้อที่ดิน12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศที่ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิดบ้าน "เคน ธีรเดช" ควักเงินซื้อที่ดิน12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศที่ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ

 

ถ้าใครได้ติดตามครอบครัวของ พระเอกที่ฮอตตลอดกาลอย่าง "เคน ธีเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "หน่อย บุษกร" จะได้เห็นภาพน่ารักๆของครอบครัวนี้อยู่ตลอด ซึ่งมีลูกชายทั้ง 2 คน น้องคุณและน้องจุน ออร่าความหล่อนั้นไม่แพ้คุณพ่อเลยจริงๆ และเวลาว่างเมื่อไหร่ครอบครัวนี้เขาก็จะไปเที่ยว เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำ
 

 

 

 

 

ด้วยเหตุนี้ "เคน" จึงได้ควักเงินซื้อที่กว่า 12 ไร่ สร้างบ้านพักตากอากาศไว้ให้ครอบครัวได้ไปพักผ่อนที่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง "เคน" ได้เปิดเผยไว้ในรายการเสือสิงห์กระทิงซ่า โดยบอกว่า "ซื้อไว้ให้ครอบครัวครับ เป็นความชอบส่วนตัวคือผมชอบประเทศญี่ปุ่น ที่เมื่อก่อนสิบกว่าปีที่แล้วมาเที่ยวฮอกไกโดกับคุณหน่อยแล้วบอกว่า หากเป็นไปได้ถ้ามีเงินยากมาซื้อบ้านที่นี่ และวันหนึ่งเรามีโอกาสก็เลยซื้อเก็บไว้ ตอนแรกเราซื้อหลังเล็กๆก่อนแล้วก็ขายไป จนมาซื้อที่และได้สร้างบ้านของตัวเอง เราได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบให้เลยเป็นไปในแบบที่เราชอบเลยครับ"
 

 

 

 


 

"เคน" ยังบอกอีกว่า "ซื้อตั้งนานแล้วครับที่นิเซโกะ ที่ว์้แที่นี่เพราะเหมือนเราไปอยู่กับครอบครัว อารมณ์ไปตางจังหวัด เป็นสถานที่ ที่เด็กๆเขาสามารถทำกิจกรรมได้ บวกกับตัวผมเองชอบเล่นสโนว์บอร์ดด้วยครับ ดังนั้นก็ตั้งใจว่าอาจจะได้ไปในช่วงที่ว่าง แต่ไม่ถึงกับย้ายถิ่นฐาน เพราะอยู่ที่นั่นไม่มีงานทำ ต้องทำงานที่นี่ครับ" เราตามไปชมภาพครอบครัวนี้กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : kun_jun
ขอบคุณคลิปจาก : เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า
 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง