ใส่ให้ถูก! เคล็ดลับ "สวมแหวน" เรียกทรัพย์ ดวงเศรษฐีพุ่งชน

ศาสนา
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ใส่ให้ถูก! เคล็ดลับ "สวมแหวน" เรียกทรัพย์ ดวงเศรษฐีพุ่งชน

ดวงชะตาเป็นเรื่องที่มีติดตัวกันมาตั้งแต่เกิด บางคนก็รู้สึกว่าตัวเองมักโชคดีเสมอ ในขณะที่บางคนกลับรู้สึกว่าตัวเองโชคร้ายตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ว่าคนที่โชคร้ายจะต้องโชคร้ายตลอดไป วันนี้เรามีเทคนิคเสริมดวงง่ายๆ ด้วยการสวมแหวนเสริมพลังดวงชะตา กระตุ้นให้สิ่งดีๆเข้าหาชีวิตมากขึ้น ใครอยากมีชีวิตที่ดี มีโชคลาภอย่ารอช้า ไปดูกันเลย...

 

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิด 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

 

 


ควรสวมแหวนที่เป็นทอง ทองคำขาว หรือเงิน หัวแหวนควรประดับด้วยอัญมณีสีแสด สีส้ม และควรเลือกที่มีแสงเปร่งประกาย ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ห้ามสวมที่นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

 

 

 

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิด 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน ทองคำ หรือหิน หัวแหวนควรประดับด้วยหยกดำ หรือรัตนชาติแท้ที่เป็นสีเข้มๆ สีม่วง ผู้ชายควรสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย ที่นิ้วนาง นิ้วกลาง และนิ้วชี้

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 


ควรสวมแหวนที่ตัวเรือนไม่ใหญ่ หรือหนาจนเกินไป ให้เลือกแหวนที่มีลักษณะบาง หัวแหวนเล็ก ตัวเรือนควรทำจากหินสี เงิน นาก โลหะ ผู้ชายสวมแหวนที่มือข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง เท่านั้น ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วกลางเท่านั้น แหวนที่ประดับด้วยเพชรสีเหลือง ไข่มุก จะยิ่งเสริมดวงชะตาให้โดดเด่น

 

 

 

ราศีสิงห์ (ช่วงเวลาเกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากทองคำ เงิน หรือหยกแท้ หัวแหวนเลือกอัญมณีสีเข้มๆ เน้นสีแดงเข้มจะดี ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วกลางหรือนิ้วนาง จะทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในทุกเรื่อง

 

 

 

ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีนิ้ว หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมจะดี ช่วยเสริมกวงชะตาได้มาก ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วแต่ยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย

 

 

 

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และเลือกหัวแหวนที่มีสีสดๆ รูปทรงไม่ต้องทันสมัยมากมายก็ได้ ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยเสริมดวงชะตาด้านการงาน พบเจอแต่สิ่งดีๆ

 

 

 

ราศีพิจิก (ช่วงเวลาเกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนค่อนข้างใหญ่ไว้ก่อน และเป็นสีเรียบๆ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง จะช่วยให้การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค

 

 


ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิด 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน หรือทองคำขาว หัวแหวนควรเลือกที่ประดับด้วยอัญมณีสีสันสดใส ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงสวมที่มือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมคือนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อยนอกนั้นสวมได้หมด จะช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทุกด้าน

 

 

 

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา เน้นหัวที่ค่อนข้างใหญ่ หัวแหวนเป็นอัญมณี ไข่มุกสีชมพูจะยิ่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วกลางและนิ้วชี้ที่มือขวา ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วชี้ หรือนิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยให้แคล้วคลาดปล่อยภัย

 

 

 

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิด 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และหัวแหวนที่มีสีสันสดใสสะดุดตา รูปทรงคลาสิค ผู้ชายให้สวมที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรือง หน้าที่การงานดี พบเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต

 

 

 

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีกับนิ้วมือ หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมต่างๆ ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย จะช่วยเสริมด้วยชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น

 

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิด 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม )

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ เช่น ทองคำ หิน หัวแหวนควรเลือกอัญมณีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมใส่คือ นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

อ้างอิงข้อมูลจาก siamnews


เรื่องที่เกี่ยวข้อง