แฟนคลับฟิน เมื่อ "ณเดชน์" พูดถึงสถานะ "ญาญ่า" หลังจบทริปฝรั่งเศส

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
แฟนคลับฟิน เมื่อ "ณเดชน์" พูดถึงสถานะ "ญาญ่า" หลังจบทริปฝรั่งเศส

 

                    เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" หรือชื่อเล่น "แบร์รี่" ซึ่ง "ณเดชน์" ได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงโดยมีผลงานด้านการแสดงและงานเดินแบบ และมีชื่อเสียงจากผลงานแสดงทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

                    สำหรับละครที่ทำให้ "ณเดชน์" เป็นที่รู้จักันทั้งประเทศนั้นก็คือเรื่อง "ดวงใจอัคนี, เกมร้ายเกมรัก" ซึ่งแสดงร่วมกับ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์"

 

 

                   หลังจากนั้นทั้ง "ณเดชน์" และ "ญาญ่า" ก็ได้กลายเป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับถึงกับตั้งกลุ่มแฟนคลับ NY ขึ้นมาเพื่อคอยเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนในโมเมนต์คู่จิ้นสุดฟินอีกต่างหาก
 

 

                    ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดสถานะว่ากำลังคบหาดูใจกันส่วนเรื่องสถานะนั้นไม่ได้พูดถึงอย่างชัดเจน แต่งานนี้ทำแฟนคลับกรี๊ดหนักมากเมื่อ "หนุ่มณเดชน์" ได้บอกรัก "สาวญาญ่า" ท่ามกลางสื่อมวลชน ทำ "สาวญาญ่า" เขินหนักมาก

 

 

                     เมื่อไม่นานมานี้ "สาวญาญ่า" ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Louis Vuitton Summer Spring Paris 2019 เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากเมื่อเธอได้ปรากฎตัวขึ้นเพราะแสงแฟลชรัวมาที่เธอหลังจากที่เธอได้มาถึงที่งาน

 

 

                     แต่งานนี้ "สาวญาญ่า" ได้โพสต์ภาพที่ทำแฟนคลับฟินหนักมากเพราะเป็นรูปคูที่ "หนุ่มณเดชน์" ได้ไปที่ฝรั่งเศสด้วย เป็นภาพที่ใครๆ เห็นแล้วต้องอิจฉาและฟินกันสุดๆ 

 

 

                    หลังจากนั้นก็มีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันมาอีกเรื่อยๆ เรียกได้ว่าหวานกันไม่เกรงใจคนโสดเลยทีเดียว


 

                    ล่าสุด "ณเดชน์" ได้ให้สัมภาษณ์ หลังกลับจากทริปฝรั่งเศสครั้งนี้ถึงความสัมพันธ์กับ "ญาญ่า" อีกด้วย เมื่อนักข่าวถามว่า "มีโอกาสเรียกแฟน เมื่อไหร่คะ" ไม่ต้องหรอกครับ อาจจะไม่ต้องพูดให้ทุกกคนได้รู้ แต่เราพูดกันอยู่แล้วครับ"

 

 

                      สุดท้าย "ณเดชน์" ยังได้บอกอีกว่า "ไม่ได้เปิดตัวหรอกครับ เพราะเป็นความรู้สึกของเราที่ชัดเจนอยู่ตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว สเตตัสแฟนผมว่ามันเลยคำนั้นมาแล้ว คือเราไม่ต้องให้ความสำคัญของการรียกว่า แฟน ขนาดนี้แล้วยังต้องเรียกว่าแฟนอีกหรอ" 

 

 

                      ทำแฟนคลับฟินหนักมากเลยทีเดียวสำหรับคำตอบของ "ณเดชน์" ในครั้งนี้ หลังจากนี้ แฟนๆ คงต้องรอข่าวดีของทั้งคู่กันต่อไปนะคะ

 

ภาพ : keaw_jung , urassayas


เรื่องที่เกี่ยวข้อง