"เส้นทางเศรษฐี" 5 อาชีพ ในไทย รายได้หลัก "แสน"

ข่าว
โดย นวพล ลือฤทธิ์ วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
"เส้นทางเศรษฐี" 5 อาชีพ ในไทย รายได้หลัก "แสน"

 

อาชีพ  ณ ปัจจุบันมีมากมายหลากหลาย ซึ่งรายได้ขั้นต่ำสำหรับปริญญาตรีนั้นเป็นที่รู้กันว่าเริ่มต้นประมาณ 15,000 บาทขึ้นไปแต่ทั้งนี้พบว่าค่าใช้จ่ายในปัจจุบันทำให้เงินจำนวนนี้อาจไม่พอในการใช้ชีวิต

 

 

แต่ก็ยังมีอีก 5 อาชีพที่สามารถเลี้ยงดูตัวเอง ครอบครัว และมีเงินเหลือเก็บได้มากมายหลักเเสนเลยทีเดียว และบางที่รับวุฒิ มัธยมปลาย ปวช. ปวส. เราไปดูกันดีกว่า 

 

 

1.เซลล์หรือพนักงานขายรถยนต์

 

 

เงินเดือนนั้นอาจอยู่ที่หมื่นต้นๆก็จริง แต่เดือนหนึ่งๆ มีคนเข้ามาซื้อรถอยู่อย่างสม่ำเสมอ รายได้พนักงายขายรถจึงเป็นที่น่าตกใจได้ ยิ่งถ้าเป็นเซลล์ของบริษัทรถหรู เช่น Mercedes benz หรือ BMW ค่าคอมมิชชั่นแต่ละครั้ง อาจเท่าเงินเดือนทั้งปี ของบางคนเลยก็เป็นได้

 

2.ขายบ้านและที่ดิน

 

 

สิ่งเหล่านี้ คุณอาจคิดว่าต้องเป็นอาชีพของคนมีเงินอยู่แล้ว แต่ปล่าวเลยครับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความคิด และความตั้งใจ คุณอาจต้องเริ่มจากการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และค่อยๆเริ่มเก็งกำไรจากสินทรัพย์ของตัวเอง ทั้งนี้ ความรู้สำหรับที่สุด อาชีพเหล่านี้ต้องศึกษาข้อมูลใหม่ๆอยู่เสมอ และรายได้ก็ไม่ขาดสายเช่นเดียวกัน มีผู้คนประสบความสำเร็จ มีรายได้หลักแสนมากมายจากอาชีพดังกล่าว 

 

3.ขายจิวเวอร์รี่ 

 

 

คุณรู้หรือไม่ ราคาเพชรมีการผันผวนสูงมาก ทั้งนี้ ผู้ที่ทำการซื้อ คือบุคคลที่มีเงินเหลือเเล้วจริงๆ โอกาสที่จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากในฐานะพนักงานภายใน หรือ ซื้อมาเองเพื่อเก็งกำไรต่อก็สร้างรายได้มหาศาลให้คุณ ของมีราคาสูงสามารถทำเงินให้เราได้อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเคยมีคนดังมากมายร่ำรวยจากการขายของราคาสูงเช่นนี้

 

 

 

 


 

4.ขายสินค้าแบรนด์เนม

 

 

แฟชั่นและค่านิยมไม่เคยลดเสื่อมถอย ไม่ว่าจะยุคใด ผู้คนก็ไฝ่ฝันถึงเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ ที่เป็นระดับพรีเมียม และทำงานเพื่อเเลกมันมา ไม่ว่ามันจะแพงแค่ไหน แต่ของเหล่านี้กลับขายได้อยู่เสมอ จะดีกว่าไหม ถ้าเราเป็นผู้ขายเเละเก็งกำไรจากสินค้าแบรนด์เนม ซึ่งมีรายได้ที่มหาศาล สินค้า 1 ชิ้นมีราคาสูงมากไม่แพ้ทองหรือเพชร และสินค้าบางอย่าง คุณอาจได้มาในราคาที่ไม่แพงมากแต่มีคุณค่า ทำให้คุณขายได้ส่วนต่างจำนวนมาก เป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวในปี2018

 

5.ขายประกัน

 

 

อาจเป็นอาชีพที่หลายคนส่ายหน้า ตั้งแต่ได้ยินชื่อ แต่คุณรู้บ้างไหม ว่ารายได้มหาศาลไม่แพ้อาชีพอื่นๆเลย แต่ต้องอาศัยมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมากๆในการทำอาชีพนี้ คุณจะต้องสื่อสารได้ดี และเป็นที่น่าประทับใจ หากคุณมีสมบัติดังนี้ เงินแสนใน 3-6 เดือนเป็นเรื่องไม่ยากเลยสำหรับอาชีพขายประกัน